เชฟโรเลต ฉลองเปิดสองโชว์รูม ปราจีนบุรี-ตลาดไท มุ่งมั่นให้บริการลูกค้าเพื่อความพึงพอใจสูงสุด

ข่าวยานยนต์ Tuesday May 19, 2009 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--เวเบอร์ แชนวิค เชฟโรเลต เปิดตัวศูนย์ผู้แทนจำหน่ายและศูนย์บริการครบวงจร เพิ่มอีก 2 แห่ง ในจังหวัดปราจีนบุรี และในตลาดไท จังหวัดปทุมธานี ตอกย้ำจุดยืนความมุ่งมั่นให้บริการลูกค้าเพื่อความพึงพอใจสูงสุด พร้อมเตรียมขยายเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องในอนาคตอันใกล้ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวศูนย์ผู้แทนจำหน่าย และศูนย์บริการครบวงจรมาตรฐาน 2 แห่ง ได้แก่ เชฟโรเลต ปราจีนบุรี และเชฟโรเลต ตลาดไท ตอกย้ำจุดยืนการให้บริการลูกค้าเพื่อความ พึงพอใจสูงสุด ทั้งด้านการบริการก่อน และหลังการขาย รวมถึงความมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจและเติบโตในประเทศไทยในระยะยาวต่อไป สำหรับเชฟโรเลต ปราจีนบุรี ดำเนินการบริการโดยบริษัท ปราจีนบุรี เอฟซี ออโต้ เซลส์ จำกัด โดยได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด แต่งตั้งให้เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ เชฟโรเลต ในเขตจังหวัดปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ.2552 ด้วยเงินลงทุนกว่า 60 ล้านบาท บนเนื้อที่ 4 ไร่ หรือ 1,600 ตารางเมตร มีศูนย์บริการขนาด 8 ช่องซ่อม พร้อมลิฟท์ยก 6 ตัว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และผู้บริหารรวมกว่า 30 คนที่ได้รับการฝึกฝนให้สามารถบริการลูกค้าได้เป็นอย่างดี ตามมาตรฐานของเชฟโรเลต ทั่วประเทศ “นอกจากการให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่แล้ว เชฟโรเลต ปราจีนบุรี ยังมุ่งยกระดับวงการยานยนต์ และกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดปราจีนบุรีและในพื้นที่ใกล้เคียง ให้มีความคึกคักยิ่งขึ้น พร้อมเตรียมขยายศูนย์บริการไปในพื้นที่จังหวัดใกล้เคียงในอนาคตด้วย” คุณพิชัย คันธวณิช ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท ปราจีนบุรี เอฟซี ออโต้เซลส์ จำกัด กล่าวถึงเป้าหมายในระยะยาว สำหรับเชฟโรเลต ตลาดไท ภายใต้การดำเนินการบริหารโดยบริษัท วอง สตาร์ส จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีเนื้อที่ 1 ไร่ พื้นที่บริการลูกค้ากว่า 400 ตารางเมตร พร้อมด้วยศูนย์บริการขนาด 2 ช่องซ่อม และลิฟท์ยก 2 ตัว คุณณัฐพล รัตโนภาส ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท วอง สตาร์ส จำกัด หรือเชฟโรเลต ตลาดไท จังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า “แนวคิดสำคัญของการบริหารงานของเชฟโรเลต ตลาดไท คือการดูแลลูกค้าให้ดีที่สุด ตั้งแต่ลูกค้าเดินเข้ามาในโชว์รูม กระทั่งขับรถออกไป รวมไปถึงการบริการหลังการขายที่ต้องสมบูรณ์แบบที่สุดด้วย” มร.สตีฟ คาร์ไลส ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสต์เอเชีย โอเปอเรชั่นส์ จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัวศูนย์บริการสองแห่งล่าสุดนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญของเชฟโรเลต ประเทศไทย ที่จะตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะให้บริการ และเติบโตในประเทศไทยในระยะยาวต่อไป “ด้วยการร่วมแรงร่วมใจ และพลังสนับสนุนจากทั้งสองศูนย์บริการนี้ ผมเชื่อว่า เราจะก้าวไปพร้อมกัน มุ่งสู่ความสำเร็จของเชฟโรเลตในประเทศไทย ต่อไป” มร.สตีฟ คาร์ไลส์ กล่าว มร.สตีฟ คาร์ไลส์ ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสต์ เอเชีย โอเปอเรชั่นส์ จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) และมร.อันโตนิโอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) แสดงความยินดีกับคุณณัฐพล รัตโนภาส ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท วอง สตาร์ส จำกัด หรือเชฟโรเลต ตลาดไท ในโอกาสเซ็นสัญญาเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตอย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์บริการเชฟโรเลต ตลาดไท จังหวัดปทุมธานี มร.สตีฟ คาร์ไลส์ ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสต์ เอเชีย โอเปอเรชั่นส์ จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) มอบโล่ห์เกียรติคุณศูนย์บริการมาตรฐานเชฟโรเลตแก่คุณพิชัย คันธวณิช ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท ปราจีนบุรี เอฟซี ออโต้เซลส์ จำกัด หรือเชฟโรเลต ปราจีนบุรี โดยมีคุณนุกูลกิจ พากเพียรศิลป์ และคุณเอนก พรศิริรุ่ง กรรมการผู้จัดการร่วมรับมอบ ระหว่างพิธีเปิดโชว์รูมเชฟโรเลต ปราจีนบุรี อย่างเป็นทางการ สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณฐิติณี จารุวิจิตรรัตนา หรือสถาปนา กาญจนประกร เวเบอร์ แชนวิค บริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02 343 6000, 081 919 7593 อีเมล์: Thitinee@webershandwick.com, Satapana@webershandwick.com หรือ คุณศศินันท์ ออลแมนด์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2791-3400 โทรสาร 0-2937-0441 อีเมล์: sasinan.allmand@gm.com