ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(20 พฤษภาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday May 19, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2552 08.00 น. - 16.30 น. วิชัย วิวิตเสวี กรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริต แห่งชาติ ให้เกียรติเป็นประธานในการอภิปรายเรื่อง “ปัญหาการดำเนินการตามพระราชบัญญัติว่าด้วยความผิด เกี่ยวกับการเสนอราคาต่อหน่วยงานของรัฐ พ.ศ.2542” ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันวิจัยและพัฒนาเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรม แห่งประเทศไทย ร่วมกับกรมควบคุมมลพิษ จัดสัมมนารับ ฟังความคิดเห็นโครงการ “การวิเคราะห์และคาดการณ์ผล กระทบด้านเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมอันเนื่องมาจากการทำ ความตกลงการค้าเสรี (FTA) ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ 09.30 น. ศูนย์ศึกษาและวิจัยสื่อสารมวลชนอาเซียน จัดประชุม วิชาการนานาชาติ ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ 09.30 น. ม.หอการค้าไทยเชิญร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ “บทบาท ของสื่อมวลชนในภาวะวิกฤตการณ์การเมือง” ณ โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์ 10.30 น. ที.อาร์ โปรดักส์แอนด์มาร์เก็ตติ้ง จัด Group Interview เปิดตัว “AIR KLEAN” ณ Wizard Car Service Center ปั๊ม ปตท. เลียบทางด่วนรามอินทรา 14.00 น. - 15.30 น. ซีเอ็ด บุคและผู้จัดทำหนังสือ “50 สาระ ชนะเข่า เสื่อม” จัดงานเปิดตัวหนังสือ “50 สาระ ชนะเข่า เสื่อม” ณ ร้านหนังสือ ซีเอ็ด บุค สาขาสยามพารากอน 14.00 น. Thailand 2009 Wheelchair Basketball International Invitation and 1st Pom Pom Cheer 2009 ณ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน 17.00 น. อัลกอร์แดนซ่า (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัว Algordanza Memorial Diamond เพชรแห่งความรักและความทรงจำครั้ง แรกในเมืองไทย ณ ร้านเลอโบ ห้างสยามพารากอน 17.30 น. โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จัดงาน SF TERMINATOR “Battle in Town” เปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์ม ยักษ์แห่งปี Terminator Salvation 4 ณ เซ็นทรัล เวิลด์