Omni Access 5510 Unified Services Gateway เร้าเตอร์ตัวเล็ก จาก อัลคาเทล-ลูเซ่น

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 19, 2009 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--ทรานซิสชั่น ซิสเต็มส์ แอนด์ เน็ทเวอร์คส บริษัท อัลคาเทล-ลูเซ่น ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ชื่อ Omni Access 5510 Unified Services Gateway (USG) ซึ่งเป็นเร้าเตอร์ขนาดเล็กที่ใช้งานง่าย และเป็นอุปกรณ์ที่มีความสามารถในการให้บริการที่หลากหลาย โดยสามารถให้บริการการเชื่อมต่อแบบ WAN, การทำ Routing, การรักษาความปลอดภัยต่างๆได้แก่ Firewall, Virtual Private Networking, IP voice, video และ data สำหรับสาขาขององค์กรขนาดใหญ่ หรือ ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก โดย Omni Access 5510 ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ต่างจากเร้าเตอร์รุ่นใหญ่ในขณะที่มีขนาดของอุปกรณ์ที่กระทัดรัด, ราคาที่ย่อมเยา, และการดีไซน์โดยไม่ต้องใช้พัดลมบวกกับการกินไฟที่ต่ำ ถือได้ว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับองค์กรที่กำลังมองหาเร้าเตอร์ตัวเล็กแต่ประสิทธิภาพไม่เล็กอย่างที่เห็น สำหรับลูกค้าที่สนใจในตัวผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อไปได้ที่ตัวแทนจำหน่าย บริษัท ทรานซิสชั่น ซิสเต็มส์ แอนด์ เน็ทเวอร์คส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-694-1421-3 หรือคลิกไปที่ www.alcatel-lucent.com สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธีรานุช หมุดประภากร ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ทรานซิสชั่น ซิสเต็มส์ แอนด์ เน็ทเวอร์คส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-694-1421-3 แฟกซ์ 02-694-1424

แท็ก access