เอท ทองหล่อ เรสซิเด้นซ์ เดี่ยวโชว์ พิสูจน์อสังหาฯฟื้น ประเดิมการขายเป็นเจ้าแรกในงาน Paragon Luxury Property Showcase

ข่าวอสังหา Wednesday May 20, 2009 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ Siam Paragon Luxury Property Showcase ที่เริ่มต้นไปวานนี้ แปซิฟิก สตาร์กับโครงการเอท ทองหล่อ เรสซิเด้นซ์ ที่มีลูกค้านักลงทุนมาวางเงินมัดจำจองเป็นรายแรก ขนาดห้อง 1+1 สนนราคาสมเหตุสมผลที่เจ็ดล้านกว่าๆ เอท ทองหล่อยังคงเดินหน้าต่อด้วยโปรโมชั่น ของสมนาคุณพิเศษๆทั้งการันตีรายได้กลับสองปีต่อเนื่อง เปอร์เซ็นต์ส่วนลดเงินสดสูงสุด และนาฬิกาแพนดูลัมสำหรับผู้จับจองเพ้นท์เฮาส์ จูเนียร์ และเพ้นท์เฮ้าส์เอ็กเซ็กคูทีฟ ขนาดห้องหรูที่มอบทิวทัศน์สวยงามและสีสันของกรุงเทพฯ ให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง บุคคลในภาพ 1. บอสใหญ่ชลชาติ เมฆสุภะ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาและจัดสินทรัพย์ บริษัทแปซิฟิก สตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้ดูแลโครงการเอท ทองหล่อ เรสซิเด้สซ์อธิบายผลงานโบว์แดง ต้อนรับผู้สนใจด้วยตนเอง 2. คุณชลชาติ (กลาง)ประกาศโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมข้อเสนอน่าสนใจสำหรับนักลงทุน (ขวา)เกรซ มหาดำรงค์กุล พิธีกรกิติมศักดิ์ของงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการ เอท ทองหล่อ และ เอท ทองหล่อ เรสซิเด้นส์ซ สามารถชมได้ที่เว็ปไซด์ www.8thonglor.com หรือบริษัทตัวแทนขาย: โทรศัพท์ 02-714-8000, อีเมล์ sales@8thonglor.com สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ สุภารัตน์ โพธิวิจิตร / เดชาวุธ วุฒิศิลป์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-260-5820 อีเมล์ aey@tqpr.com / day@tqpr.com