เทสโก้ โลตัส เพิ่มค่าให้กับเช็คช่วยชาติ โดยมอบรางวัลบัตรของขวัญ เทสโก้ โลตัส มูลค่ารวมหนึ่งล้านบาท แก่ผู้โชคดีโครงการ “แพ็คเกจเทสโก้ โลตัส ช่วยคุณ ช่วยไทย”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 20, 2009 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ให้ช้อปได้ตลอดปี ที่เทสโก้ โลตัส เพื่อร่วมส่งเสริมนโยบายเช็คช่วยชาติของรัฐบาลและคืนกำไรให้แก่ลูกค้า เทสโก้ โลตัส ผู้นำการจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด ขานรับนโยบายเช็คช่วยชาติของรัฐบาลอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อเร็วๆ นี้ได้จัดพิธีมอบเงินรางวัลรวมมูลค่าหนึ่งล้านบาทขึ้น ณ เทสโก้ โลตัส สาขาเอกมัย-รามอินทราให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน จากทั่วประเทศที่นำเช็คช่วยชาติของรัฐบาลมาแลกซื้อ “แพ็คเกจเทสโก้ โลตัส ช่วยคุณ ช่วยไทย” โดยลูกค้าผู้โชคดีทั้งหมดจำนวน 10 ท่าน จะได้รับบัตรของขวัญเทสโก้ โลตัส มูลค่ารางวัลละ 100,000 บาท เพื่อนำมาจับจ่ายสินค้าที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอดทั้งปี 2552 เพื่อช่วยให้ลูกค้ายิ้มได้และยังสามารถประหยัดได้ทุกวันแม้ในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ รางวัลช้อปพรีที่เทสโก้โลตัส ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งภายใต้แคมเปญ “เทสโก้ โลตัส ช่วยคุณ ช่วยไทย” ที่มุ่งสนับสนุนและช่วยคนไทยประหยัด ลดภาระค่าใช้จ่ายในช่วงเศรษฐกิจชะลอตัว พร้อมตอบรับนโยบายเช็คช่วยชาติของรัฐบาลที่จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยกว่า 15,000 บาททั่วประเทศ โดยผู้ได้รับสิทธิ์ช่วยเหลือจากรัฐบาล สามารถนำเช็คช่วยชาติมูลค่า 2,000 บาท มาแลกซื้อ ‘แพ็คเกจ เทสโก้ โลตัส ช่วยคุณ ช่วยไทย’ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าเช็คช่วยชาติเป็นจำนวนรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท รายชื่อผู้โชคดีมีดังต่อไปนี้ 1. นางนิตยา อ้อมแอ้ม จังหวัดน่าน 2. คุณศรีสุพร สุขพานิช จังหวัดสมุทรปราการ 3. คุณณรงค์ พงสะกัด จังหวัดกำแพงเพชร 4. น.ส. เบญจมาภรณ์ ทองเงิน จังหวัดสมุทรสาคร 5. คุณจักรกริช วรฉัตร จังหวัดร้อยเอ็ด 6. น.ส. นิตยา คำโคตรสูนย์ จังหวัดร้อยเอ็ด 7. น.ส. รุ้งนภา จันทร์เพชร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 8. น.ส. จันจิรา ภู่สาร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 9. น.ส. เปรมมิศา หนูเรืองงาม จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10. นายวรรธนัย ภู่ศุข จังหวัดกรุงเทพมหานคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม (สำหรับสื่อมวลชน) กรุณาติดต่อ ณฐา เรืองเตชธร / สรัณศรี ประวัติพัฒนากูล ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร 0-2627-3501 ต่อ 112, 208 หรือ 08-1850-9390, 08-9109-8980 อีเมล์ pphitakkiat@th.hillandknowlton.com