บีม โกลบอล จัดงานแถลงข่าว การแข่งขันกระดานโต้คลื่นนานาชาติ ประจำปี 2552

ข่าวทั่วไป Wednesday May 20, 2009 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย บริษัท บีม โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม Jim Beam MACALLAN และ RUSSIAN STANDARD VODKA ร่วมกับ Quick Silver และจังหวัดภูเก็ต จัดกิจกรรมการแข่งขันกระดานโต้คลื่นนานาชาติ ประจำปี 2552 เพื่อการยกระดับการแข่งขันกระดานโต้คลื่นให้เป็นรายการแข่งขันเก็บคะแนนแห่งแรกของเอเชีย พร้อมการพัฒนาศักยภาพของนักกระดานโต้คลื่นของไทย และการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของนักกีฬาจากประเทศต่าง อาทิ มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย อังกฤษ ฝรั่งเศส ฮาวาย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และอินโดนีเซีย ซึ่งการแข่งขันจะแบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ รุ่นกระดานสั้น กระดานยาว บุรุษ และสตรี โอกาสนี้ นายอภิชาติ พุฒิวิบูลย์ ผู้จัดการการค้าประจำประเทศไทย บริษัท บีม โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย Mr. Paul Hutson — Quiksilver Chief Executive Officer South East Asia, นายวิชัย ไพรสบ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต, นายพรหมโชติ ไตรเวช ผู้อำนวยการสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดภูเก็ต, นายเศรษฐพันธ์ พุทธานี ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต และนายชนินทร์ อัยรักษ์ ประธานชมรมนักโต้คลื่นภูเก็ต ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าวและร่วมสัมภาษณ์ถึงที่มาของการจัดงาน การแข่งขันกระดานโต้คลื่นนานาชาติ ประจำปี 2552 ในครั้งนี้ ในวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2552 เวลา 16.00 — 18.30 น. ณ บริเวณด้านหน้าห้าง ชั้น 1 อัมรินทร์พลาซ่า ถ.เพลินจิต หากมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณปุ้ย โทร. 084-096-0068 หรือ โทร 02-553-3161-3

แท็ก เอเชีย   บีม