www.hairline.th.com ที่พึ่งของหนุ่ม-สาวไทยยุคดิจิตอล เพื่อพิชิตปัญหาผมร่วง ผมบางจากกรรมพันธุ์

ข่าวทั่วไป Monday December 4, 2006 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
www.hairline.th.com เว็บไซต์รูปโฉมใหม่สำหรับบรรดาหนุ่มไทยที่กำลังประสบปัญหา ผมร่วง ผมบางจากกรรมพันธุ์ หรือสาวๆ ที่มีคนใกล้ชิดกำลังหาทางต่อสู้กับอาการหลุดร่วงของเส้นผม โดยเป็นเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอาการผมร่วง ผมบางที่เกิดจากกรรมพันธุ์ของท่านชาย รวมถึงคำแนะนำเบื้องต้นในการดูแลรักษาอาการดังกล่าว และสำหรับหนุ่มๆ ที่สงสัยว่าตัวเองกำลังเผชิญกับปัญหานี้หรือไม่ สามารถที่จะตรวจสอบเบื้องต้นด้วยตนเองได้จากแบบทดสอบออนไลน์ที่รู้ผลได้ทันที เพียงเข้าไปที่ “แบบทดสอบตนเองภายใน 1 นาที” หรือเข้าไปดูข้อมูลที่รวบรวมเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับอาการผมร่วง ผมบางจากกรรมพันธุ์ รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ให้คำปรึกษา โดยได้รวบรวมสถานที่ให้คำปรึกษากับเภสัชกรที่ร้านขายยาชั้นนำ หรือข้อมูลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งสามารถให้คำปรึกษาและแนะนำแนวทางการรักษาที่ถูกต้องได้ และหากผู้สนใจท่านใดมีคำถามที่ต้องการคำตอบโดยเฉพาะ ก็สามารถฝากคำถามผ่านทางเว็บไซต์นี้ได้ โดยจะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญบริการตอบคำถามให้อีกด้วย
นอกจากนี้ ผู้สนใจยังสามารถเลือกที่จะขอรับข้อมูลทางโทรศัพท์ได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผมร่วงผมบางจากกรรมพันธุ์สำหรับท่านชาย หรือ Hairline Call Center หมายเลข 02-686-9191 ระหว่างเวลา 9.00 น. — 20.00 น. ตั้งแต่วันจันทร์ - วันเสาร์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
คุณกุลเสฏฐ์ หอวงศ์รัตนะ ดุจเดือน รัศมี
บริษัท เอ็มเอสดี (ประเทศไทย) จำกัด ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์: 0-2255 5090 ต่อ 314 โทรศัพท์: 0-2627-3501 ต่อ 114
มือถือ: 0-1617-1224 มือถือ: 0-1855-2524
e-mail: kulaseth_hovongratana@merck.com e-mail: drussamee@th.hillandknowlton.com