เยาวชนคนเก่งรับรางวัลการประกวด Mascot

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 25, 2009 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ไดเร็คชั่น แพลน ตามที่กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้จัดประกวด Mascot ภายใต้แนวคิด “เยาวชนยุคใหม่ใช้ ICT อย่างมีคุณธรรม จริยธรรม” ได้มีเยาวชนระดับมัธยมศึกษา อุดมศึกษา และบุคคลทั่วไป ให้ความสนใจในการส่งผลงานการออกแบบ Mascot เข้าประกวดจำนวนมาก ซึ่งคณะกรรมการตัดสินการประกวดได้พิจารณาตัดสินผลงานการประกวด และได้ประกาศผลรางวัลผู้ชนะการประกวดผ่านทางเว็บไซต์ www.YoungICT.net เทพบุตร ICT ชนะเลิศระดับมัธยมศึกษา โดย นางสาวกมลพรรณ ลิ้วประเสริฐ จากโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ Wi-Fi Boy ชนะเลิศระดับอุดมศึกษา โดย นายวรพรต ก่อเจริญวัฒน์ จากมหาวิทยาลัยศิลปากร กามเทพ ICT ชนะเลิศระดับบุคคลทั่วไป โดย นายอนิรุทธ์ เอมอิ่ม ผลงานที่ได้รับรางวัลประกวดการออกแบบ Mascot ในระดับประเภทต่าง ๆ คือ 1. ประเภทระดับมัธยมศึกษา รางวัล ชื่อ-นามสกุลผู้ได้รับรางวัล สถาบันการศึกษา ชื่อผลงาน ชนะเลิศ นางสาวกมลพรรณ ลิ้วประเสริฐ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ เทพบุตร ICT รองชนะเลิศ อันดับ 1 นายเรืองนาม คูณสิริไพบูลย์ โรงเรียนศรีวิกรม์บริหารธุรกิจ Sumijung รองชนะเลิศ อันดับ 2 นางสาวฐิตาภา ทินราช โรงเรียนโยธินบูรณะ น้องคุณธรรม ชมเชย นางสาวชุติชนก นาคลดา โรงเรียนนวมินทราชูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย Shining Lotus ชมเชย นายอิสรายุทธ เรืองศรี โรงเรียนทักษิณาบริหารธุรกิจ นายแสนดี ชมเชย นายสัญชัย น้อยจันทร์ โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ Chic Clean Child @ ICT 2. ประเภทระดับอุดมศึกษา รางวัล ชื่อ-นามสกุลผู้ได้รับรางวัล สถาบันการศึกษา ชื่อผลงาน ชนะเลิศ นายวรพรต ก่อเจริญวัฒน์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เด็กชายไวไฟ (WIFI Boy) รองชนะเลิศ อันดับ 1 นายตุลาการ ตวงสิทธิสมบัติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี Propio รองชนะเลิศ อันดับ 2 นายวัชรพงศ์ มีอาหาร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ICT elves ชมเชย นางสาวกุลทรัพย์ นาคลดา มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ ฑูต ICT แห่งโลกอนาคต 3. ประเภทระดับบุคคลทั่วไป รางวัล ชื่อ-นามสกุลผู้ได้รับรางวัล อาชีพ ชื่อผลงาน ชนะเลิศ นายอนิรุทธ์ เอมอิ่ม นักออกแบบอิสระ กามเทพ ICT รองชนะเลิศ อันดับ 1 นางสาวธัญมน คุณาศรี พนักงานบริษัท Green ICT นอกจากนี้ ทางกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ยังมีการประกวดจัดทำภาพยนตร์สั้น ภายใต้หัวข้อการประกวดเกี่ยวกับ “แม่” ซึ่งอยู่ระหว่างการเปิดรับสมัครผลงาน ผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานเข้าประกวดมาได้ โดยดูรายละเอียดที่ www.YoungICT.net จนถึงวันที่ 19 มิถุนายน 2552 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการภาพข่าวเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ไดเร็คชั่น แพลน จำกัด (แผนกโครงการ) 539/2 อาคารมหานครยิบซั่ม ชั้น 22 ถ. ศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ 0 2642 5241-3 ต่อ 133-136, 0 2505 7043 โทรสาร 0 2247 2363 E-mail: poo@it77.com ; DIRECTIONPLAN@hotmail.com