โปรโมชั่นพิเศษ LUCKY 9 SALE ที่ร้าน2Spot Shop ทั้ง 2 สาขา

ข่าวทั่วไป Monday May 25, 2009 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น ร้าน 2Spot Shop จำหน่ายสินค้า Bloody Bunnyและ Unsleep Sheep คาแรกเตอร์ชื่อดัง ส่งโปรโมชั่นต้อนรับเปิดเทอม LUCKY 9 SALE เพียง 9, 59, 99 บาทเท่านั้น ตั้งแต่ พ.ค. — ส.ค. เริ่มต้นที่โปสการ์ดเพียง 9 บาท, CD สติ๊กเกอร์ แฟ้ม ปากกา สมุดฉีก 3 ชิ้น 59 บาท และ สมุดโน๊ตหลากหลายชนิด 3 ชิ้น 99 บาท ยังไม่พอลดกระหน่ำสุดๆด้วยเสื้อยืด และตุ๊กตาเพียงชิ้นละ 99 บาท แวะมาทักทายเพื่อนๆการ์ตูนอีกมากมายได้ที่ร้าน2Spot Shop ทั้ง 2 สาขาที่ Siam Square ซอย 2 (ทำเลใหม่ล่าสุด)และ เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 2 ติดระเบียง โซนลิฟท์แก้ว หรือ www.2spotstudio.com นะคะ สินค้าของ 2:spot studio อาทิ stationary clothing accessory ของเหล่าการ์ตูน Bloody bunny, Unsleep sheep, Biscuit, Dada และ P4 Gangs ยังวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Siam Paragon, Emporium, Loft, Esplanade,The Mall, B2S และ Zeen Zone ค้นข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.2-spot.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอัจฉรี วิสุทธิกุลพันธ์ (Office Manager) บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร 02-636-8440 acharee@2-spot.com