สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี และ บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จัดเสวนา หัวข้อ “เคล็ด (ไม่) ลับกับการบริหาร ‘ฅ’ คน”

ข่าวทั่วไป Monday May 25, 2009 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคนชั่นส์ เนื่องด้วย สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี และ บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) ตระหนักถึงความสำคัญในการเสริมสร้างศักยภาพของผู้ดำเนินงานด้านทรัพยากรบุคคล และส่งเสริมให้เกิดองค์กรแห่งการเรียนรู้ด้วยการพัฒนาความรู้อย่างต่อเนื่อง จึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรม “เติมพลังความคิด...พิชิตวิกฤต” ขึ้น โดยนำเสนอเนื้อหาด้านการบริหารจัดการงานบุคคลอันจะเป็นประโยชน์ในการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจีได้จัดพิมพ์หนังสือ “เคล็ด (ไม่) ลับกับการบริหาร ‘ฅ’ คน” ผลงานของ สตีเฟ่น พี. ร็อบบินส์ ซึ่งมีเนื้อหาที่เป็นเสมือนกุญแจสู่ความสำเร็จในการบริหารบุคลากรและพัฒนาองค์กร เพราะขึ้นชื่อว่า ‘ฅ’ คนแล้ว ทุกคนตระหนักดีว่าเป็นไปด้วยความสลับซับซ้อนและละเอียดอ่อน ทั้งทางด้านอารมณ์และเหตุผล ผู้บริหารจะได้เรียนรู้วิธีการกระตุ้นขวัญและกำลังใจพนักงานในองค์กรทั้งทางตรงและทางอ้อม วิธีการเอาชนะอุปสรรคที่ขวางกั้นการทำงานเป็นทีม วิธีการที่จะพัฒนาการว่าจ้างพนักงานใหม่และการประเมินผลงานของพนักงานที่มีอยู่ โอกาสนี้ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจีใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนกรุณาให้เกียรติเข้าร่วมงานเสวนา “เติมพลังความคิด...พิชิตวิกฤต” หัวข้อ “เคล็ด (ไม่) ลับกับการบริหาร ‘ฅ’ คน” โดยมี คุณสาธินี โมกขะเวส กรรมการผู้จัดการ บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด คุณประสิทธิ์ องอาจตระกูล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทรัพยากรบุคคล ธนาคารกสิกรไทย และ คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมเสวนา และดำเนินรายการโดย คุณวิชัย วรวนาวงศ์ ผู้ดำเนินรายการ CEO VISION คลื่นความคิด FM 96.5 MHz ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2552 เวลา 14.00 — 16.00 นาฬิกา ณ หอประชุมพุทธคยา อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 22 ถนนเพลินจิต หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้เกียรติจากท่านร่วมงานแถลงข่าวตามวันและเวลาดังกล่าว กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุรีรัตน์ / คุณปัทมา โทร. 0-2610-2367