ธนาคารกสิกรไทย จัดพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ โครงการวินิจฉัยธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี (ชินดัง)

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 25, 2009 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ด้วยธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (สสท.) จะได้จัดให้มีการแถลงข่าวและพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือในโครงการวินิจฉัยธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี (ชินดัง) ในวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2552 ณ K SME Knowledge Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์ ตามกำหนดการดังนี้ 10.30 น. ลงทะเบียน 11.00 น. แถลงที่มา “โครงการวินิจฉัยธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี” โดย คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และ คุณองอาจ เพียรประสาธน์ศิริ ผู้อำนวยการสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น 11.15 น. ลงนามบันทึกความร่วมมือ 11.20 น. ตอบข้อซักถาม 11.30 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว ส่วนประชาสัมพันธ์ ธนาคารกสิกรไทย 1 ซอยกสิกรไทย ราษฎร์บูรณะ กทม.10140 โทร.0 2470 2650-8