อัลบั้มออกใหม่ JARVIS COCKER : Further Complications

ข่าวบันเทิง Monday May 25, 2009 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น JARVIS COCKER: Further Complications Format: CD Cat. No: RTRADCD 540 Retail Price: 399 Baht Style: Pop/Rock Release Date: 26 May 2009 TRACKLISTING 1. Further Complications 2. Angela (1st digital single) 3. Pilchard 4. Leftovers 5. I Never Said I Was Deep 6. Homewrecker 7. Hold Still 8. Fuckingsong 9. Caucasian Blues 10. Slush 11. You're In My Eyes (Discosong) Angela PRODUCT & SALES POINTS จาร์วิส ค็อกเกอร์ คือบุคคลที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ตั้งแต่กลางยุค 90s กับ 4 สตูดิโออัลบัมของวง Pulp ที่ผลิตซิงเกิลฮิตและกวาดรางวัลพร้อมคำวิจารณ์มานับไม่ถ้วน หรือกระทั่งพักวง หันมาทำอัลบัมเดี่ยวชุดแรกเมื่อปี 2006 เขาก็ยังเป็นที่นับหน้าถือตาและได้รับความเคารพจากผู้คนในวงการดนตรี พร้อมทั้งเป็นต้นแบบของนักดนตรีรุ่นน้องหลายต่อหลายคน รวมถึงอเลกซ์ เทอร์เนอร์ นักร้องนำจาก Arctic Monkeys ที่ฝีมืออันคมคายในการแต่งเพลงมักจะได้รับการเปรียบเทียบกับจาร์วิสอยู่บ่อยครั้ง ในโลกแห่งความเป็นจริง จาร์วิสเป็นได้มากกว่านั้น เขาเป็นทั้งนักสังคมศาสตร์ นักวัฒนธรรม นักอนุรักษ์ รวมไปถึงกวีและนักเขียนที่ได้รับการยอมรับจากทุกสหมวดหมู่ย่อยของวงการศิลปะ วันนี้เขาพักงานต่างๆ เหล่านั้นเพื่อหันมาจับงานเดี่ยวอัลบัมที่ 2 หลังจากปล่อยให้วงการดนตรีแห้งเหี่ยวอยู่เกือบ 3 ปี อัลบัมที่ว่าตั้งชื่อได้เสียดสีบรรดาผู้จับจ้องวิพากษ์ได้อย่างแสบสันต์ Further Complications ซึ่งหากคุณคิดว่างานของจาร์วิสจะฟังยากและซับซ้อนอย่างความหมายตรงละก็... ผิดถนัด เพราะเขากำลังเล่าความเป็นมาเป็นไปของสังคมในโลกปัจจุบันให้คุณเข้าใจโดยละเอียด ด้วยดนตรีป็อปร็อคฟังง่าย เสียงร้องยียวน และเนื้อหาที่ชวนให้คิดตามแต่ไม่สับสน Further Complications บันทึกเสียงโดยสตีฟ อัลบินี่ ผู้อยู่เบื้องหลังของศิลปินมานับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Nirvana, Pixies, พีเจ ฮาร์วีย์, Manic Street Preachers, Page and Plant, The Stooges หรือแม้กระทั่งศิลปินสาวมาแรงอย่างโจอันนา นิวซัม และเปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก Angela ที่ขายดาวน์โหลดไปเมื่อวันที่ 17 เมษายน พร้อมรับคำวิจารณ์เกรดเอเนืองแน่น เมืองไทยเตรียมตัวเป็นเจ้าของ Further Complications อัลบัมเต็มชุดใหม่ของสุดยอดศิลปินรายนี้ได้ 26 พฤษภาคม แถมฟรี สติกเกอร์สุดเท่จากจาร์วิส ค็อกเกอร์! http://www.myspace.com/jarvspace http://www.you2play.com/jarviscocker การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870 www.platinum.co.th

แท็ก asian   Rice