สายการบินแอร์ มาดากัสการ์ ออกแพ็คเกจใหม่ปลุกกระแสการท่องเที่ยวธรรมชาติ

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 31, 2006 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--อิมเมจ อิมแพค
สายการบินแอร์ มาดากัสการ์ ต้อนรับกระแสนักท่องเที่ยวธรรมชาติที่เพิ่มขึ้นด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยว 5 วัน 3 คืน สำหรับผู้ที่ต้องการชมและสัมผัสไฮไลท์ของมาดากัสการ์ ไม่ว่าจะเป็นลีเมอร์ กิ้งก่าคาร์มิเลี่ยน สินค้าหัตถกรรม เสน่ห์อาณานิคมฝรั่งเศสของเมืองหลวงอันตนานาริโว ราคาเริ่มต้นที่ 37,600 บาท ส่วนผู้ที่ต้องการยืดระยะเวลาการท่องเที่ยวก็สามารถเลือกแพ็คเกจเพิ่มเติมที่มีถึง 7 แพ็คเกจ โดยเดินทางด้วยเที่ยวบินภายในประเทศสู่ 7 ปลายทางเมืองท่องเที่ยวสำคัญของมาดากัสการ์ ได้แก่ ทูเลียร์ (Tulear) ดีเอโก้ ซัวเรซ (Diego Suarez) โมรอนดาวา (Morondava) เซนต์ แมรี่ (Saint Marie) ฟอร์ท ดอแฟง (Fort Dauphin) โนซี บี (Nosy Be) และโนซี อิรานจา (Nosy Iranja) เพื่อที่จะได้มีโอกาสสัมผัสกับธรรมชาติ ทะเลที่ใสสะอาด ฝูงปลาโลมา ต้นไม้พันธุ์หายากอย่างต้นเบาบับ เป็นต้น
สำหรับผู้ที่สนใจเดินทางไปท่องเที่ยวยังเกาะมาดากัสการ์ ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก และได้รับการเรียกขานว่า “สถานธรรมชาติที่ศักดิ์สิทธิ์และปลอดภัย” สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่สายการบินแอร์ มาดากัสการ์ โทร. 0-2235-8226-9 หรือ อีเมล์ info@airmadagascar.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่สายการบินแอร์ มาดากัสการ์
คุณอรรถวุฒิ คุ้มพิทักษ์
โทร: 0-2235-8226-9