บู๊ทส์จุดประกายความงามในตัวคุณ ช้อปสุดคุ้มลดกระหน่ำสูงสุดถึง 70% ถึง 25 มิถุนายนนี้ที่ร้านบู๊ทส์เท่านั้น

ข่าวทั่วไป Tuesday May 26, 2009 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บู๊ทส์จุดประกายความงามในตัวคุณ เนรมิตให้คุณเป็นคนใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์คุณภาพ ดูแลคุณตั้งแต่เรือนผมตลอดจนผิวกาย ลดสูงสุดถึง 70% อาทิ โทนี่ แอนด์ กาย, อัมเบอร์โต จีอานนินี่, นัมเบอร์ เซเว่น, โบทานิคส์, บู๊ทส์ เอ็กซ์ตรีมลี่ ซี, บู๊ทส์ ลูมิเนส, บู๊ทส์ คอลลาจีนีส, เนเชอรัล คอลเลคชั่น, บู๊ทส์ ที ทรี แอนด์ วิช ฮาเซล และอีกเพียบ นอกจากนี้บู๊ทส์ยังมีหลากหลายโปรโมชั่น ให้คุณเลือกช้อปตามใจคุณ อาทิ ซื้อชิ้นที่ 2 ลด 70%, ซื้อ 1 แถม 1 หรือ สินค้าราคาพิเศษ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มิถุนายนนี้เท่านั้น ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์

แท็ก เซเว่น   โทน