ธนาคารทหารไทย แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์เงินฝาก “No Fee”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 26, 2009 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว บัญชีออมทรัพย์ฟรีค่าธรรมเนียม หรือ TMB No Fee Saving Account ที่เปิดมิติใหม่ของวงการแบงก์ไทย และช่วยลูกค้าประหยัดในภาวะเศรษฐกิจยุคปัจจุบัน โดยภายในงานท่านจะได้รับฟังวัตถุประสงค์ รายละเอียด และสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆที่ลูกค้าจะได้รับจากบัญชีออมทรัพย์ฟรีค่าธรรมเนียมนี้จากผู้บริหารระดับสูง พร้อมตื่นตาตื่นใจกับการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ พิธีกรชื่อดังของเมืองไทย ที่จะมาเปิดใจถึงสาเหตุของการตอบรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับบัญชี ออมทรัพย์ฟรีค่าธรรมเนียมนี้ และ ร่วมชมภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ พร้อมกันเป็นครั้งแรกที่นี่ ในวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ บริเวณโถงอาคารชั้น 1 อาคารสำนักงานใหญ่ TMB ถ. พหลโยธิน ทั้งนี้ ท่านสามารถยืนยันการเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “No Fee” ได้ที่ คุณวันวิสาข์ ลิ้มสุมังคลกุล (แคท) โทร.02-204-8213 ภายในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2552