ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(27 พฤษภาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday May 27, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2552 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: J2EE and EJB Patterns ณ Software Park Building 10.00 น. - 12.00 น. เพซ ดีเวลลอปเมนท์ และ ฟิชแมน กรุ๊ป — ไอบีซี จัดงาน แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “Bangkok Mixed Use” ณ อาคาร ซีอาร์ซี ออลซีซันส์ เพลส 10.00 น. NIDA Business School ร่วมกับสถาบันวิจัยนครหลวงไทย จัดงานเสวนาวิเคราะห์เศรษฐกิจ Economics Reshape ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. ควอลลีเทค จัดพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จำหน่ายและ รับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.30 น. สำนักงานสถิติแห่งชาติ และ ไอบีเอ็ม จัดงานแถลงข่าว ระหว่างสำนักงานสถิติแห่งชาติและบริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ณ อสำนักงานสถิติแห่งชาติ 12.30 น. โตโย-ไทย จัดงานแถลงข่าวและเซ็นสัญญาการลงทุนสร้าง โรงงานเคมีภัณฑ์ขนาดใหญ่ระหว่างบมจ. โตโย-ไทย คอร์ปอเรชั่น และบมจ.คาโปรแลคตัม-ไทย ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.00 น. - 15.30 น. สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จัดโครงการ “ประกวดการออกแบบ บ้านเหล็ก SSI Steel House Contest 2008” ณ อีเดน โซน เซ็นทรัลเวิลด์ 13.30 น. กลุ่มบริษัทพานาโซนิค แถลงข่าวโครงการ สร้างสรรค์ ฉลาดคิด ผลิตข่าว กับ พานาโซนิค 2009 (KWN 2009) ณ อาคาร อรกานต์ 14.00 น. เซ็นทรัลพัฒนา จัดงาน “International Food Festival 2009 : The Emperor Cuisine” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา บางนา