กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
Bedsupper Clubร่วมกับมอนซูน แวลลีย์สร้างสรรค์ค๊อกเทลใหม่ มิสจูน ที่จะมาให้ความสดชื่นและความสุขกับทุกคนตลอดเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ สามารถลิ้มลองรสชาติแห่งความสุดยอดนี้ได้ที่ Bedsupper Club กรุงเทพฯ หรือที่เดอะ ศาลา ไวน์บาร์และบิสโทรแห่งไร่หัวหิน ฮิลส์
มิสจูน เป็นไวน์ค๊อกเทลที่มีส่วนประกอบของไวน์มอนซูน แวลลีย์ ไวท์ ชีราซที่มีรางวัลรับประกัน เป็นหลักผสมกับผลไม้หน้าร้อนหลากหลายชนิดทั้งแตงโม แก้วมังกร ขนุน และกลิ่นหอมอ่อนๆของมิ้นท์ ก่อนที่จะใส่ Sabai Hibiscus Wine Spritzer เพื่อเติ่มความอร่อย สดชื่นเป็นขั้นตอนสุดท้าย
ท่านสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีทุกท่าน ได้เวลาแล้วที่เราจะร่วมสนุกกันกับ มิสจูน ที่
Bed Supper Club
สุขุมวิท 11
วันที่ 1-30 มิถุนายน 2552
และสามารถพบกับ มิสจูน ได้ที่ เดอะ ศาลา ไวน์บาร์และบิสโทรแห่งไร่หัวหิน ฮิลส์ ในหัวหิน ตลอดเดือนมิถุนายนนี้เช่นกัน www.bedsupperclub.com www.monsoonvalleywine.com www.huahinhillsvineyard.com
สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
ภาริสา ฉายากุล/สุภารัตน์ โพธิวิจิตร
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-2605820 ต่อ 121/113 อีเมล์ [email protected]/ [email protected]