ส.ส.ท. นำเสนอ TPA e-Product 2552

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 27, 2009 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี(ไทย-ญี่ปุ่น) หรือ ส.ส.ท. ภายใต้ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและเทคโนโลยีผ่านเว็บ มีแนวคิดและการรวมตัวของนักบริหารรุ่นใหม่ที่บ่มเพาะประสบการณ์ทางด้านธุรกิจด้านการสื่อสารทางการตลาด (Marketing-Communication ) และธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ (E-Business) ขอนำเสนอ Solution ในการดำเนินธุรกิจในยุคนี้ ด้วยบริการ e-Product โดยมีให้เลือกหลากหลายบริการ Website Design ,Q-test System (ระบบทดสอบออนไลน์) ,e-Newsletter บริการจัดทำจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ และการตลาดผ่านอีเมลล์,บริการจัดทำแบบสอบถามออนไลน์ , Mulltimedia E-Book (หนังสืออิเล็กทรอกนิกส์) , (Calibration Management System)ระบบบริหารงานสอบเทียบเครื่องมือวัด และบริการอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมบริการให้คุณได้เปิดโลกธุรกิจทางความคิด ..สร้างธุรกิจด้วยความคิดสร้างสรรค์ ให้สามารถเจริญเติบโตได้อย่างยั่งยืน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tpa.or.th/shopping/ และพร้อมทั้งยังมีแหล่งเพื่อให้เกิดการเรียนรู้หลากหลายสังคมออนไลน์ www.tpa.or.th/writer แบ่งปันความรู้ สู่กันและกัน www.tpa.or.th/industry แหล่งรวมอุตสาหกรรมไทยมุ่งขยายธุรกิจสู่กลุ่มเป้าหมายในตลาด www.tpa.or.th/j-society แหล่งชุมชนคนญี่ปุ่นออนไลน์ www.tpa.or.th/e-learning การเรียนรู้รูปแบบใหม่ พร้อมกับบททดสอบความรู้ในด้านต่างๆ www.tpa.or.th/robot ชุมชนคนรักหุ่นยนต์ www.thaijapanmarket.com โครงการพัฒนากลไกและเครือข่ายในการถึงตลาดญี่ปุ่น เพื่อผลักดันให้ SMEs ไทยสามารถขยายธุรกิจสู่ตลาดญี่ปุ่นได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและเทคโนผ่านเว็บ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) คุณกัมพล ,คุณวรพรรณ โทร. 02-717-3000-29 ต่อ 524, 567 โทรสาร. 02-717-3606 e-mail : kampol@tpa.or.th ,worapan@tpa.or.th, web-service@tpa.or.th