เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย จัดสัมมนา "The Computer Professionals Program"

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 28, 2009 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--ซอฟต์แวร์ พาร์ค โครงการ Computer Professionals Program วันที่ 8 มิถุนายน 2552 เวลา 14.30 - 16.30 น. ห้องสัมมนา 304, ชั้น 3 อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ นนทบุรี ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ปิดรับลงทะเบียนวันที่ 2 มิถุนายน 2552 เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ขอเรียนเชิญร่วมสัมมนา (ไม่มีค่าใช้จ่าย) "The Computer Professionals Program" เรียนปริญญาโท M.S. in Computer Science พร้อมทำงานในบริษัทไอทีชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกา กำหนดการ 14.30 - 15.00 น. ลงทะเบียน 15.00 - 15.10 น. กล่าวต้อนรับ และกล่าวถึงความร่วมมือระหว่าง เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย (Software Park Thailand) และ Maharishi University of Management (MUM) โดย เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย 15.10 - 16.30 น. บรรยายพิเศษ "แนะนำ Maharishi University of Management และโครงการ Computer Professionals Program และทุนช่วยเหลือทางการเงิน" โดย ผู้แทนจาก Maharishi University of Management (MUM) Thailand Center ถาม-ตอบ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Technology Transfer Department Software Park Thailand Tel: 02-583-9992 ext. 1421 Fax: 02-583-2884 E-mail: training@swpark.org