“ปาล์ม” ท้า...ใครอยากเป็นผู้กำกับแบบ “บอล — แฟนฉัน” หรืออยากดังแบบ “แจ็ค — อ้วนดำ” พิสูจน์ฝีมือใน “แฟต ฟิล์ม 4”

ข่าวบันเทิง Monday February 27, 2006 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--คลิค - วี อาร์ วัน เรดิโอ
ดี.เจ.ปาล์ม — ฐิตวินน์ คำเจริญ แห่งคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน กล่าวเชื้อเชิญอย่างท้าทาย กับผู้ที่มีใจรักในแวดวงแผ่นฟิล์มบ้านเราว่า ถ้าหากใครที่ต้องการจะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จ จนมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศอย่าง ผู้กำกับบอล ณ แฟนฉัน หรือต้องการจะแจ้งเกิดแบบโลดแล่นในวงการบันเทิงไทยอย่าง หนุ่มแจ็ค — อ้วนดำ นั้น ก็ให้มาประลองพิสูจน์ฝีมือกันได้ในโครงการ แฟต ฟิล์ม ครั้งที่ 4 (Fat Film # 4) โดย 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ซึ่งครั้งหนึ่ง ทั้งผู้กำกับบอล และหนุ่มแจ็ค ก็เคยผ่าน โครงการแฟต ฟิล์ม นี้ มาแล้วทั้งสิ้น งานนี้ หนุ่มปาล์ม เปิดเผยว่า.....
“ก็อย่างที่บอกนะครับ ว่าถ้าเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ คนไหนที่มีใจรัก และสนใจงานด้านภาพยนตร์ อยากที่จะประสบความสำเร็จแบบพี่บอล ผู้กำกับแฟนฉัน หรืออยากที่เป็นนักแสดงดาวรุ่งชื่อดังอย่าง น้องแจ็ค เจ้าของฉายา อ้วนดำ แล้วล่ะก็ นับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ความฝันของคุณใกล้จะเป็นจริงแล้วครับ เพียงแค่คุณส่งผลงานหนังสั้นของคุณ เข้าร่วมประกวดในโครงการแฟต ฟิล์ม ครั้งที่ 4 (Fat Film # 4) โดย 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ที่ครั้งหนึ่งทั้ง 2 หนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นพี่บอล หรือน้องแจ็ค ต่างก็เคยผ่านโครงการนี้มาแล้วทั้งสิ้นครับ”
ทั้งนี้ หนุ่มปาล์ม กล่าวต่อว่า “โครงการแฟต ฟิล์ม ครั้งที่ 4 (Fat Film # 4) โดย 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน นี้ มีคอนเซ็ปที่ว่า เอาเพลง...มาทำเป็นหนังครับ โดยที่เพลง ๆ นั้น จะต้องเป็นเพลงที่คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ เคยเปิดในรายการมาแล้วตลอดระยะเวลา 4 — 5 ปีที่ผ่านมานี้ครับ และชื่อเรื่องของหนัง ก็จะต้องเป็นชื่อเดียวกับชื่อเพลง ความยาวประมาณ 5 — 10 นาทีครับรับใบสมัครได้ด้วยตนเองที่ บริษัท คลิค เรดิโอ จำกัด (อาร์ซีเอ โซน ซี) หรือโหลดใบสมัครได้ที่ www.thisisclick.com และสามารถส่งผลงานมาได้ภายในวันที่ 19 เมษายน 2549 นี้ครับ โดยส่งผลงานด้วยตัวเองที่ บริษัท คลิค เรดิโอ จำกัด (อาร์ซีเอ โซน ซี) เช่นกัน หรือส่งทางไปรษณีย์ได้ที่ 21 / 54 — 55 ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9 บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพ ฯ 10310 ครับ...ส่วนรายละเอียด กฎ — กติกาข้อบังคับอื่น ๆ คุณสามารถคลิกดูได้ที่ www.thisisclick.com ได้อีกเช่นกันนะครับ...งานนี้อย่าพลาดเลยทีเดียวเชียวครับ เพราะคุณอาจจะเป็นหนึ่งที่โลดแล่นในวงการแผ่นฟิล์มไทยในอนาคตอันใกล้นี้ก็ได้นะครับ”
สอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บ. คลิค - วี อาร์ วัน เรดิโอ จก.
องุ่น 01 - 8909839 , หว่าหวา 04 — 1286072
หรือ โทร. 02 - 2031040 ต่อ 611 , 631 และ 02 - 6415234 ต่อ 304 , 521