ซุบซิบ : QLT หุ้นร้อน เปิดขายวันแรกหมดเกลี้ยง

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 1, 2009 14:22 —ThaiPR.net

Bangkok--1 Jun--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ *** กลายเป็นหุ้นน้องใหม่ขวัญใจนักลงทุนไปเรียบร้อยแล้วสำหรับหุ้น บมจ.ควอลลีเทค หรือ QLT หลังนักลงทุนแห่จองกันคึกคักจนเกลี้ยงหลังเปิดม่านขายเป็นวันแรกเมื่อวันที่ 29 พ.ค.52 ที่ผ่านมา จนบรรดาโบรกเกอร์ต่างยกให้ QLT ขึ้นทำเนียบหุ้นหายากไปแล้ว *** เปิดตัวได้สวยทีเดียว สำหรับบมจ.ควอลลีเทค หรือ QLT หลังเปิดขายวันแรก นักลงทุนแห่จองซื้อกันล้นหลามจนเกลี้ยง ทำเอาบรรดาโบรกเกอร์ต้องยกให้ QLT ขึ้นทำเนียบหุ้นหายากไปแล้ว งานนี้ใครยังไม่มีหุ้นน้องใหม่ไฟแรงนี้ติดพอร์ตคงต้องไปหาซื้อกันในกระดานหุ้นแทน กระแสแรงตั้งแต่ต้นแบบนี้ ต้องลุ้นราคาหุ้นวันแรกกันหน่อยแล้ว เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนามบริษัท ควอลลีเทค จำกัด (มหาชน)) อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 086-884-4458 , 02-248-7967-8 E-mail : orn_tabo@hotmail.com , c_mastermind@hotmail.com เว็บไซต์ : www.mtmultimedia.com

แท็ก ควอลลีเทค