คาเธ่ย์ แปซิฟิค เสนอแพ็คเกจ “Visit Hong Kong Now Summer 2009” บินไป-กลับ พร้อมที่พักในฮ่องกง ราคาเริ่มต้นเพียง 10,600 บาท

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 2, 2009 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ คาเธ่ย์ แปซิฟิค ชวนเที่ยวฮ่องกง แดนสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยว ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลาย ลองลิ้มชิมอาหารรสเลิศนานาชนิดกับแพ็คเกจสุดพิเศษ “Visit Hong Kong Now Summer 2009” จองแพ็คเกจได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 กันยายน 2552 แพ็คเกจ “Visit Hong Kong Now Summer 2009” รวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด กรุงเทพฯ — ฮ่องกง โดยสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค หรือภูเก็ต — ฮ่องกง โดยสายการบินดราก้อนแอร์ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้นเพียง 10,600 บาท รวมค่า Hong Kong Security Charge พร้อมรับบริการพิเศษเลือกฟรีได้ 1 รายการ บริการพิเศษ 1: รถโค้ชรับส่งไปกลับระหว่างสนามบินและโรงแรมที่พัก บริการพิเศษ 2: บริการรถรับส่งระหว่างสนามบินและโรงแรมที่พัก โดยรถไฟสายด่วน AIRPORT EXPRESS LINK (AEL) แต่จำกัดเฉพาะโรงแรมที่มีบริการ ของรถบัส AEL ผ่านเท่านั้น ไม่สามารถเลือกบริการได้ทุกโรงแรม บริการพิเศษ 3: เที่ยวโอเชี่ยนพาร์คพร้อมรถโค้ชรับส่ง บริการพิเศษ 4: ล่องเรือฮาร์เบอร์ครุยส์ 45 นาที นอกจากนี้ ท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในโรงแรมระดับห้าดาว ณ โรงแรมเพนนินซูล่า ฮ่องกง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 21,100 บาท และพิเศษสุดสำหรับผู้ถือบัตร วีซ่า แพลตทินัม (Visa Platinum) จะได้รับส่วนลดทันที 2,000 บาท เมื่อจองแพ็คเกจสุดคุ้มนี้ กับทางสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคเท่านั้น ในระหว่างวันที่ 1 มิถุนายนถึง 31 สิงหาคม 2552 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค โทร. 0-2263-0606 หรือที่เว็บไซต์ www.cathaypacific.com/th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / ชนิดา อัพภาธรกุล โทร. 0-2610-2383, 08-1984-8955 โทรสาร 0-2610-2345-6