ภาพข่าว“ออโทเด็นเน็กซ์”....ยาสีฟันชนิดเจล เพื่อสุขภาพปากสำหรับคนจัดฟันโดยเฉพาะ

ข่าวทั่วไป Tuesday June 2, 2009 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท นายแพทย์สิทธิ์เทพ ธนกิจจารุ ประธานบริหาร บริษัท สกินเน็กซ์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสำอางรายใหญ่ในประเทศ โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร และนักเคมีผู้มีประสบการณ์พร้อมด้วย คุณณัทญา เธียรเชาวน์ กรรมการผู้จัดการ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว AuthoDENEX (ออโทเด็นเน็กซ์) ยาสีฟันชนิดเจล เพื่อสุขภาพปากสำหรับคนจัดฟันโดยเฉพาะ สามารถตอบสนองความต้องการ 7 ประการ ระหว่างการจัดฟันได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ส่วนผสมของสาร PVP (Stain Removal) ขจัดคราบสีขุ่นๆ บนผิวฟัน ทำให้คราบสกปรกสลายหลุดออกได้ง่ายขึ้นขณะแปรงฟัน โดยมี คุณสุชาดา ชาญเศรษฐิกุล, คุณพาที สารสิน, คุณเปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง, ทพญ.กิตติลักษณ์ จุลลัษเฐียร ร่วมแสดงความยินดี ณ หน้าโรงหนังลิโด สยามสแควร์ เมื่อเร็วๆ นี้ นำเสนอข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด สอบถามเพิ่มเติมโทร คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (แป๋ง) หรือ 02-553-3161-3