ลูกค้าล้น! ธนาคารทิสโก้ยืดเวลา “ทิสโก้ ออโต้ แคช” เสริมสภาพคล่องคนมีรถ ดอกเบี้ยต่ำสุด 0.40% ขยายเวลาถึง 30 มิ.ย. นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 2, 2009 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--ธนาคารทิสโก้ ธนาคารทิสโก้เอาใจลูกค้าแห่ขอสินเชื่อเพื่อคนมีรถ ขยายโปรโมชั่น “ทิสโก้ ออโต้ แคช” (TISCO AUTO CASH) สินเชื่ออเนกประสงค์นำรถมาแลกสภาพคล่องเป็นเงินสด เลือกได้ทั้ง “รีไฟแนนซ์ — จำนำทะเบียน” ดอกเบี้ยต่ำสุด 0.40% ต่อเดือน ขยายโปรโมชั่นต่อถึง 30 มิ.ย. นี้ นายศักดิ์ชัย พีชะพัฒน์ รองกรรมการอำนวยการ สายงานการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่ธนาคารได้ออกโปรโมชั่น “ทิสโก้ ออโต้ แคช” (TISCO AUTO CASH) สินเชื่อที่มอบข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับคนมีรถ ปรากฏว่าได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า และยังมีการสอบถามเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ธนาคารจึงขยายระยะเวลาจากเดิมที่สิ้นสุดในวันที่ 29 พ.ค. โดยได้ขยายโปรโมชั่นออกไปจนถึง 30 มิ.ย. 52 นี้ สำหรับสินเชื่อ “ทิสโก้ ออโต้ แคช” (TISCO AUTO CASH) มีให้เลือก 2 ข้อเสนอตามความต้องการของลูกค้า โดยโปรโมชั่นแรก ได้แก่ “สินเชื่อรีไฟแนนซ์” (Refinance) ที่มอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด 0.40% ต่อเดือนสำหรับรถเก๋ง และอัตราดอกเบี้ย 0.50% ต่อเดือนสำหรับรถกระบะ โดยให้วงเงินกู้สูงสุด 80% ของราคาประเมินรถยนต์ และไม่ต้องมีผู้คำประกัน ระยะเวลาการผ่อนชำระอยู่ที่ 12 - 60 เดือน โดยมีเงื่อนไขคือ ระยะเวลาผ่อนชำระรวมอายุรถยนต์ต้องไม่เกิน 12 ปี ส่วนโปรโมชั่นที่สอง ได้แก่ “สินเชื่อทะเบียนรถยนต์” (Loan against Auto License) นำทะเบียนรถแลกเงินสดเพิ่มสภาพคล่องใช้ทันที โดยเสนออัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.55% ต่อเดือน สำหรับวงเงิน 60% ของราคาประเมินรถยนต์ และอัตราดอกเบี้ย 0.66% ต่อเดือน สำหรับวงเงิน 70% ของราคาประเมินรถยนต์ ทั้งนี้ลูกค้าไม่ต้องโอนทะเบียนรถ สามารถนำรถกลับไปใช้ได้ตามปกติ โดยมีระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุด 48 เดือน “แคมเปญนี้ถือเป็นการ relaunch บริการสินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับคนมีรถของเรา ให้เป็นที่รู้จักภายใต้ชื่อ “ทิสโก้ ออโต้ แคช” เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 40 ปีทิสโก้ โดยลูกค้าสามารถพิจารณาเลือกข้อเสนอที่ตรงกับความต้องการ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก และยังคงมีลูกค้าถามเข้ามามากแม้ว่าจะสิ้นสุดโปรโมชั่นไปแล้วเมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดเราจึงตัดสินใจที่จะขยายเวลาโปรโมชั่นสินเชื่อ “ทิสโก้ ออโต้ แคช” ออกไปอีกจนถึงสิ้นเดือนนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า" สำหรับลูกค้าที่สนใจสินเชื่อสำหรับคนมีรถ “ทิสโก้ ออโต้ แคช” สมัครขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารทิสโก้ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้ — 30 มิ.ย. 52 หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายสินเชื่ออเนกประสงค์ ธนาคารทิสโก้ โทร. 02-633-7555