Supersports อัดแคมเปญยักษ์รับฟุตบอลโลก แจกรางวัลกว่าล้านบาท และร่วมลุ้นจอ LCD

ข่าวกีฬา Friday March 17, 2006 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--ซี อาร์ ซี สปอร์ต
บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ซึ่งเป็นศูนย์จำหน่ายสินค้า เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำ ในนามของ “ซูเปอร์สปอร์ต” จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเปิดศักราช รับฟุตบอลโลก “WORLD CUP 2006” อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อมอบเป็นของขวัญตอบแทนลูกค้า หลังประสบความสำเร็จจากกระแสตอบรับจากปีที่ผ่านมา พร้อมอัดแคมเปญร่วมลุ้นรางวัลใหญ่มูลค่ากว่าล้านบาท เมื่อซื้อสินค้าภายในร้านซูเปอร์สปอร์ต ทุกสาขา ครบ 800 บาท รับคูปองชิงโชคจำนวน 1 ใบ และมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ที่ชำระเงินด้วยบัตรเซ็นทรัลคาร์ด, เซ็นทรัล มาสเตอร์คาร์ด ครบ 800 บาท รับคูปองชิงโชคเพิ่มเป็น 2 ใบทันที พร้อมเขียนชื่อ-ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ส่งเข้าร่วมชิงรางวัลเครื่องเล่น LCD ขนาดจอ 32 นิ้ว จาก PHILIPS มูลค่า 79,900 บาท จำนวน 15 เครื่อง มูลค่ารวมกว่า 1,198,500 บาท
กิจกรรมครั้งนี้ ซูเปอร์สปอร์ตมอบเป็นของขวัญพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ นอกจากจะได้ร่วมเชียร์ และลุ้นระทึกไปกับทีมฟุตบอลดังในดวงใจอย่างมีอรรถรสแล้ว ยังมีสิทธิ์ได้รับรางวัลใหญ่จากซูเปอร์สปอร์ตอีกด้วย โดยจะปิดกล่องรับชิ้นส่วน ครั้งที่ 1 วันที่ 27 มี.ค. 49, ครั้งที่ 2 วันที่ 15 เม.ย. 49 และครั้งที่ 3 วันที่ 7 พ.ค. 49 ซึ่งจะทำการจับรางวัลผู้โชคดี ที่ซูเปอร์สปอร์ต สาขารังสิต ครั้งที่ 1 วันที่ 31 มี.ค.49, ครั้งที่ 2 วันที่ 19 เม.ย. 49 และครั้งที่ 3 วันที่ 11 พ.ค. 49 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 0-2206-9434
ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด
โทรศัพท์ 0-2206-9300 Ext. 2617
โทรสาร 0-2630-1140, 42