ภาพข่าวเปิดงานนิทรรศการศิลปะจากศิลปินหญิงมองโกเลีย “มูกิ”

ข่าวอสังหา Wednesday June 3, 2009 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ไรมอน แลนด์ ขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร และฮาโลมิ สุขบาร์ทาร์ (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหารลูกค้า บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมงานเลี้ยงเปิดนิทรรศการศิลปะ “The Silence of Healing at the Edge of the World” โดย“มูกิ” รือ จาลฮาจาบ มุงค์เทเทค ศิลปินหญิงร่วมสมัยชั้นนำชาวมองโกเลียน (ที่ 4 จากซ้าย) โดยในงานได้รับเกียรติจาก มร.จากัลไซคาน ดัมดินจาบ ที่ปรึกษาสถานทูตมองโกเลีย (ที่ 3 จากซ้าย) และมร.เออร์เดนนีบายาร์ มองกอ (ที่ 2 จากขวา) ศิลปินชายชาวมองโกเลียนร่วมงาน และให้การต้อนรับโดยมร.แบรด กอร์ดอน (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการแกลลอรี่ Teo + Namfah ณ เดอะริเวอร์ พรอเมอนาด นิทรรศการดังกล่าว นำเสนอผลงานศิลปะหลากหลายของศิลปินหญิง ทั้งภาพเขียน คอลลาจ และงานปฏิมากรรม (soft sculpture) เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าชมได้ในเวลา 10.00 — 18.00 น. ตั้งแต่ 23 พฤษภาคม ถึง 6 มิถุนายน 2552 ณ เดอะริเวอร์ พรอเมอนาด เจริญนคร 13 ริมน้ำเจ้าพระยา Pattaranit Imampai AVP Communications Raimon Land Public Company Limited 22ndFloor, Unit 2201-3 The Millennia Tower, 62 Langsuan Rd, Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand Tel: +66 (0) 2651 9601 Direct line: +66 (0) 2651 9681 Fax: +66 (0) 2651 9636 E-Mail: pattaranit@raimonland.com www.raimonland.com