เมโทร มอลล์จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์เปิดศูนย์การค้าในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพหลโยธิน

ข่าวทั่วไป Friday December 9, 2005 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--โปร แมสคอม
เมโทร มอลล์จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์เปิดศูนย์การค้าเมโทร มอลล์ ในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพหลโยธินอย่างไม่เป็นทางการ วันที่ 16 ธันวาคมนี้ โดยจะแจกคูปองส่วนลดราคาสินค้าจำนวน 50,000 เล่มให้แก่ผู้ถือบัตรโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดิน บัตรประชาชน และบัตรนักศึกษา
นายณภัทร เจริญกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท เมโทร มอลล์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเมโทร มอลล์ภายในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 9 -22 ธันวาคมนี้ เมโทร มอลล์จะจัดขบวนพาเหรดประชาสัมพันธ์ศูนย์การค้าเมโทร มอลล์ ณ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพหลโยธิน ไปตามอาคาร แหล่งชุมชน และสถานที่สำคัญๆที่ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพหลโยธิน ทั้งนี้ ศูนย์การค้าดังกล่าวถือเป็นศูนย์การค้าแห่งที่สองที่จะเปิดให้บริการแก่ประชาชนผู้ที่ใช้รถไฟฟ้าใต้ดิน และผู้ที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียงสถานี อย่างไม่เป็นทางการในวันที่ 16 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป
ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเมโทร มอลล์ ณ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพหลโยธิน มีพื้นที่ร้านค้ารวม 1,034 ตารางเมตร จะประกอบด้วยร้านค้าปลีกประเภทต่างๆ จำนวน 40 ร้านค้า ดังนี้ ธุรกิจสถาบันการเงิน ได้แก่ Easy Buy, Quikcash, บัตรกรุงไทย KTC และธนาคารทหารไทย ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ได้แก่ Dairy Queen, ร้านกาแฟ Coffee Today, ร้านพรานทะเล, ร้านขนมเค้กคัสตาร์ดและชาโตเซน ยูโร ร้าน Caf? D’ars และร้านเบเกอรี่ยามาซากิ ธุรกิจร้านหนังสือ ได้แก่ SE-ED ธุรกิจบันเทิง ได้แก่ mm’G ร้านหนังสือการ์ตูนและเพลง TMCX 3 และ ร้านตู้คาราโอเกะ Galaxy ธุรกิจอินเตอร์เน็ตและไอที ได้แก่ ร้าน INTERTHAINET และ ร้าน IT Variety ธุรกิจไปรษณีย์ ได้แก่ ร้าน @ Post ธุรกิจร้านสะดวกซื้อ คือ 7-Eleven ธุรกิจร้านขายยาและเวชภัณฑ์ ได้แก่ ร้านขายยา Salveo ร้านแว่นตา SY Subway และร้าน Dolce’ ธุรกิจของใช้ภายในบ้าน ได้แก่ ร้านเครื่องครัวสแตนเลสตรานกนางนวล (Seagull) และร้านเครื่องใช้ เครื่องเขียนและของตกแต่งบ้านเอกตรา (Ektra) และอื่นๆ ได้แก่ ร้านเครื่องประดับเนรมิต โกลด์ เจมส์ ร้านเครื่องสำอาง Arty ร้านเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย St. Andrews ร้านเครื่องแต่งกาย Innerwear (ARROW, ELLE, bsc, MARiNER, Gunze) ร้านเครื่องหนัง Naturalizer ร้านกิ๊ฟชอป Heart to Heart ร้านเครื่องแต่งกาย Guy Laroche และร้านตัดผมโดยไม่ใช้น้ำ QB House และบริการนวดเท้า
ส่วนการออกแบบศูนย์การค้าเมโทร มอลล์ ณ สถานีพหลโยธินนั้น จะเป็น Modernity Theme ที่เน้นความสนุกสนาน สีสันและความมีชีวิตชีวา ซึ่งใช้สีฟ้าและสีเทา ที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของศูนย์การค้าแห่งนี้ และมีนางเงือก (Mermaid) เป็นสัญลักษณ์ประจำศูนย์การค้าแห่งนี้ ด้วย
นายณภัทรกล่าวอีกว่า สำหรับการประชาสัมพันธ์ศูนย์การค้าแห่งนี้ จะมีขึ้นบริเวณทางเข้าออก 3 และ 4 ของสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพหลโยธิน โดยจุดประชาสัมพันธ์จะมีนางเงือก กะลาสีและโจรสลัด คอยให้ข้อมูลและเล่นเกมกับประชาชน และจะออกประชาสัมพันธ์ไปตามสถานที่ชุมชน ได้แก่ ตลาดหลังการบินไทย ธนาคารทหารไทยบริเวณทางเข้า VIP ชั้น 1 สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินกำแพงเพชร และสถานีสวนจตุจักร นอกจากนี้ ยังมีขบวนพาเหรดเดินประชาสัมพันธ์จากสถานีพหลโยธิน ไปตามสะพานลอย มุ่งไปห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว และโรงเรียนหอวัง
ทั้งนี้ ผู้ที่ถือบัตรโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดิน บัตรประชาชนที่มีที่อยู่ในเขตเดียวกับสถานีพหลโยธิน และบัตรนักศึกษา ให้แสดงบัตรดังกล่าวของท่าน เพื่อขอรับคูปองส่วนลดสินค้าภายในศูนย์การค้าแห่งนี้ ณ บูธ ประชาสัมพันธ์ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าบริเวณทางเข้าออก 3 และ 4 ของศูนย์การค้าภายในสถานีพหลโยธิน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งคูปองส่วนลดมีเพียง 50,000 เล่มเท่านั้น
อนึ่ง เมื่อเร็วๆนี้ ทางเมโทร มอลล์ได้เปิดให้บริการศูนย์การค้าเมโทร มอลล์ ณ สถานีสุขุมวิทเป็นแห่งแรก โดยศูนย์การค้าเมโทร มอลล์จะมีด้วยกันทั้งสิ้น 11 แห่ง ประกอบด้วย คลองเตย ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สุขุมวิท เพชรบุรี พระราม 9 ศูนย์วัฒนธรรม รัชดาภิเษก ลาดพร้าว พหลโยธิน สวนจตุจักร และกำแพงเพชร รวมร้านค้าปลีกประมาณ 500 ร้านค้า คิดเป็นพื้นที่รวม 12,720 ตารางเมตร
ท่านสามารถหารายละเอียดเกี่ยวกับบริษัท เมโทรมอลล์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ได้ที่โทร. 0 2275 4314 หรือ www.metromall.co.th
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท โปร แมสคอม จำกัด ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
นพภร จำปาเงิน
โทร. 0 1174 3386--จบ--