เพอร์นอต ริคาร์ด เชิญร่วมงานสัมภาษณ์กลุ่มผู้บริหารบริษัทเพอร์นอต ริคาร์ด ในประเด็นความสำเร็จของ 100 Fantasy Football 2008-2009

ข่าวทั่วไป Thursday June 4, 2009 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--แฌ มี คลับ เชิญร่วมงานสัมภาษณ์กลุ่ม ผู้บริหารบริษัทเพอร์นอต ริคาร์ด(ประเทศไทย) ในวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2552 เวลา 13.00 น. ที่บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด(ประเทศไทย) จำกัด ชั้น 14 อาคารเพรสิเด้นท์ ถนนเพลินจิต ในประเด็นความสำเร็จของ 100 Fantasy Football 2008-2009 แนวทางการพัฒนาเกม 100 FF ให้เหมาะกับคอบอลชาวไทย การจัดสุดยอดปาร์ตี้ “100 Fantasy Football Fans ’n Friends Party” ทิศทางของกิจกรรม 100 Fantasy Football สำหรับฤดูกาลใหม่ ภาพรวมตลาด และแนวทางการทำตลาดของ ฮันเดรด ไพเพอร์ส ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ กาญจนา พึ่งทรัพย์ ตัวแทนประชาสัมพันธ์บริษัทเพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท แฌ มี คลับ จำกัด Tel./Fax. :: [66] 0 - 2960 - 5493 E-mail :: karn@sharemeclub.com;karnjanap@gmail.com

แท็ก football