“จานเก๋ใบโปรด” & “กระเป๋าแห่งความรัก” ของขวัญพิเศษเฉพาะลูกค้า “ชิเซโด้” ... ผลงานดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีพจาก 2 เซเลบริตี้

ข่าวทั่วไป Thursday June 4, 2009 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--Polyplus PR “ชิเซโด้” (Shiseido) จัดงาน “Top 12 Thai’s Design Exclusively for Shiseido : Chiratorn for Shiseido & Tue for Shiseido present Taste & Love” ชวน 2 เซเลบริตี้ “ม.ล.จิราธร จิระประวัติ” และ “คุณสมบัษร ถิระสาโรช” โชว์ผลงานการออกแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับลูกค้าชิเซโด้ ผ่านนิทรรศการการจัดของว่างใส่ “จานเก๋ใบโปรด” พร้อมชมแฟชั่นโชว์ “กระเป๋าคอลเลคชั่น Love Bag” โดยคู่รักคนดัง ณ Park A-C, Swissotel Nai Lert Park เมื่อวันอังคารที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา เริ่มกันด้วยนิทรรศการ “จานเก๋ใบโปรด” ของขวัญประจำเดือนมิถุนายน ผลงานการออกแบบระดับมาสเตอร์พีซ ของ “ม.ล.จิราธร จิระประวัติ” หรือ “อาจารย์โต” นักวาดภาพประกอบ และนักออกแบบผลิตภัณฑ์ชื่อดัง ที่ได้แรงบันดาลใจในการดีไซน์มาจากไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ที่เชื่อว่าภาชนะ รวมทั้งการจัดวางอาหารที่สวยงาม ช่วยให้เจริญอาหารขึ้น เลยดีไซน์ “จานเก๋ใบโปรด” 3 สี 3 สไตล์ ด้วยลายเส้นเรียบง่าย ผสมผสานกับสีน้ำในโทนสีพาสเทล ที่ช่วยให้ความอบอุ่น ตามเอกลักษณ์ของอาจารย์โต ซึ่งนอกจากจะใช้ใส่ของว่าง ไว้ใช้ในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น ปาร์ตี้กับเพื่อนสนิท, งานเลี้ยงน้ำชาสำหรับแขกผู้ใหญ่, ปาร์ตี้ยามบ่ายกับคนกันเอง ฯลฯ ยังสามารถดัดแปลงเป็นของตกแต่งมุมโปรดในบ้านให้ดูมีสไตล์ได้อีกด้วย ฝ่ายออกาไนเซอร์มือทอง และสไตลิสต์ชื่อดัง “คุณสมบัษร ถิระสาโรช” ก็ไม่น้อยหน้า ขอใช้คาแร็คเตอร์ส่วนตัว ที่ปลื้มกระเป๋าไซส์บิ๊กเป็นพิเศษ ออกแบบ “กระเป๋าแห่งความรัก” หรือ “เลิฟ แบ็ก” (Love Bag) สีดำ และสีขาว ของขวัญประจำเดือนกรกฎาคม ที่ตั้งใจให้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคนรัก เพราะนอกจากจะเป็นกระเป๋าโอเว่อร์ไซส์ สำหรับใช้ได้หลายโอกาสแล้ว ภายในยังมีกระเป๋าใบเล็ก ไว้ใส่เศษสตางค์ หรือเครื่องสำอางอีกด้วย โดยงานนี้ นอกจาก “คุณสมบัษร ถิระสาโรช” จะอวดโฉมผลงานดีไซน์กระเป๋าคอลเลคชั่นพิเศษ “Love Bag” ผ่านแฟชั่นโชว์คู่รักคนดัง 6 คู่ 6 สไตล์อย่าง คู่รัก-คู่เลิฟ แบบ ซินดี้ & ไบรอน บิชอพ, เอ๊ะ-ศศิกานต์ & เจมส์-เรืองศักดิ์ คู่บัดดี้สุดซี้ ในสไตล์ เหมี่ยว-ปวันรัตน์ & ตุ๊ก-ญาณี, จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช & นาเดีย นิมิตรวานิช, หมู-พลพัฒน์ อัศวประภา & ดวง-วรรณพร โปษยานนท์ คู่รักพี่-น้อง แบบ แพร-พิมพิศา & พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ยังฝากเคล็ดลับการจัดระเบียบกระเป๋า ว่าควรแยกของใส่กระเป๋าใบเล็กให้เป็นหมวดหมู่ เพื่อให้หยิบใช้ได้ง่ายขึ้น ส่วนหลังจากใช้กระเป๋าเสร็จแล้ว ให้ใส่กระดาษไว้ภายใน เพื่อให้กระเป๋าอยู่ทรง และที่สำคัญต้องเก็บไว้ในที่อากาศถ่ายเท เพื่อป้องกันไม่ให้คุณภาพวัสดุเสียง่าย ชอบของขวัญสไตล์ไหน ก็เลือกเป็นเจ้าของได้ตามชอบใจ เพียงช้อปที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ครบ 10,000 บาท รับ “จานเก๋ใบโปรด” ได้ตั้งแต่วันที่ 1 — 30 มิถุนายนนี้ และรับ “กระเป๋า Love Bag” ได้ตั้งแต่วันที่ 1 — 31 กรกฎาคมนี้ ในจำนวนจำกัดเพียง 3,000 ชิ้นเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-572-4444 # 345 Polyplus PR