SAP ประเทศไทยจัดงานสัมมนา “ฟรี” เพื่อธุรกิจประกันภัยโดยเฉพาะ ในหัวข้อ “ ทางรอดธุรกิจประกันภัยในยุคเศรษฐกิจ ชะลอตัว กับ SAP Solution”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 4, 2009 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานสัมมนาพิเศษเพื่อธุรกิจประกันภัยโดยเฉพาะ ในชื่องาน “ SAP Thailand Insurance Summit09” .ในวันที่ 12 มิถุนายน 2552 เวลา 8:30 -17:15 ณ ห้องบอลรูม 1 ชั้น 4 โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เพื่อเชิญชวนผู้บริหารด้าน บัญชี/การเงิน ฝ่ายบริหารความเสี่ยง ฝ่ายวางแผนกลยุทธฺ ฝ่ายวางแผนงบประมาณ กลุ่มบริหารสินเชื่อ กลุ่มบริหารสินทรัพย์ และกลุ่มบริการบริหารเงินเพื่อธุรกิจ ในอุตสาหกรรมประกันภัยทุกประเภท ได้ร่วมค้นหาคำตอบสำหรับการรับมือกับความเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจที่อาจจะส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานด้วยการนำโซลูชั่นไอทีเข้ามาช่วยในกระบวนการจัดการทางธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปัจจุบันกลุ่มธุรกิจประกันภัยได้เพิ่มบทบาทบริการด้านออมทรัพย์ให้กับกลุ่มลูกค้าเช่นเดียวกับรูปแบบการให้บริการธุรกรรมด้านการเงินของธนาคารมากขึ้น ดังนั้นความท้ายทายของการแข่งขันในยุคนี้ จึงต้องมีกระบวนการบริหารจัดการเข้ามาตอบรับ และภายในงานสัมมนานี้ SAP Solution พร้อมนำเสนอความได้เปรียบของการแข่งขันให้กับกลุ่มผู้ประกอบการด้านธุรกิจประกันภัยได้อย่างดีอย่างเต็มรูปแบบ ตอบรับการเข้าร่วม สัมมนาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!! ได้ที่คุณณีละวรรณ์ เลขหมาย 02-937-4518-9 ต่อ 45 ทางอีเมล์ : sapinsurance@thailandevent.net หรือแฟกซ์สำรองที่นั่งที่เลขหมาย 02-937-4510 สำรองที่นั่งด่วนวันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน : คุณกิตติมา ฉัตรเฉลิมวิทย์ บริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02- 631-1800, kittima.chatchaleomwit@sap.com คุณภัทธิรา บุรี และคุณอุทัยวรรณ ชูชื่น บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด โทร. 02-937-4518-9, pattrira@pr-one.com, utaiwan@pr-one.com