ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(5 มิถุนายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday June 5, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2552 09.30 น. สศช. แถลงข่าว รายงานภาวะสังคม ไตรมาสที่ 1/ 2552 ณ ห้องประชุมเดช สนิทวงศ์ 09.30 น. ผอ.สศค. เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศโครงการค่ายเยาวชน สศค. (FPO Junior Camp) รุ่นที่ 1 ณ ห้องประชุมป๋วยฯ ชั้น 7 สศค. 10.00 น. รองนายกรัฐมนตรี (นายกอร์ปศักดิ์ สภาวสุ) เป็นประธาน การประชุมคณะกรรมการนโยบายและมาตรการเพื่อช่วยเหลือ เกษตรกร ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล 13.30 น. สสส. แถลงข่าว “โครงการรับน้องปลอดเหล้า ปี 2552” ณ สมาคมศิษย์เก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 14.00 น. ผู้แทนสมัชชาคนจน จำนวน 70 คน เข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อหารือถึงการแก้ไขปัญหาของสมัชชาคนจนในภาพรวม ณ ตึกสันติไมตรีหลังใน ทำเนียบรัฐบาล 15.30 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมเตรียมการก่อนการ เดินทางไปประเทศมาเลเซีย ณ ห้องสีเขียว ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล 15.40 น. รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (นายวีระชัย วีระเมธีกุล) เดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ เยือนนครเทียนเจิน โครงการจัดงาน แสดงสินค้าเกษตรไทย 2552 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 5-8 มิถุนาย 16.00 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมเตรียมการก่อนการ เดินทางไปราชอาณาจักรกัมพูชา ณ ห้องสีเขียว ตึกไทย คู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล