103.5 เอฟเอ็ม วัน จับมือ ไทยประกันชีวิต รวมบทเพลงทรงคุณค่า…สร้างบันทึกหน้าใหม่ !!

ข่าวบันเทิง Friday June 5, 2009 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ใน “What Women Worth” Concert เพราะโลกนี้ผู้หญิงมีค่า แถลงข่าวร่วมสร้างบันทึกหน้าใหม่...คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน จับมือ ไทยประกันชีวิต เห็นคุณค่าของทุกชีวิต ร่วมสร้างบันทึกครั้งสำคัญ...ใน “What Women Worth” Concert เพราะโลกนี้ผู้หญิงมีค่า (“วอท วีเมน เวิร์ธ” คอนเสิร์ต เพราะโลกนี้ผู้หญิงมีค่า) การรวบรวมบทเพลงที่มีความหมาย และประทับอยู่ในความทรงจำของผู้หญิงทั้งประเทศ โดยมี คุณวรางค์ เสรฐภักดี (ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด) พร้อมด้วยเหล่านักร้องคุณภาพ อย่าง มาลีวัลย์ เจมีน่า , ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์, รัดเกล้า อามระดิษ , สุกัญญา มิเกล, อุ๊ - หฤทัย ม่วงบุญศรี , โรส - ศิรินทิพย์ ร่วมพูดคุย พร้อมโชว์เรียกน้ำย่อยก่อนงานจริง ณ ร้าน TOYS RCA (ทอยส์ อาร์ซีเอ) วันก่อน.... เปิดงานด้วย 2 ดี.เจ.กูรูแห่งวงการวิทยุไทย อย่าง ดี.เจ.จุ๋ม — นพพร อุดมศักดิ์ และ ดี.เจ.เปิ้ล — หัทยา วงษ์กระจ่าง รับหน้าที่พิธีกรบนเวทีร่วมพูดคุยกับผู้บริหาร รวมทั้ง 6 ศิลปินคุณภาพของไทย เกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมเปิดตัวผู้หญิงทรงคุณค่าที่ไม่มีใครกล้าปฏิเสธ “นก — สินจัย เปล่งพานิช” ซึ่งจะมาร่วมร้อยเรียงมนต์ขลังของทุกบทเพลง ให้เกิดเป็นบันทึกเล่มใหม่ที่จะประทับอยู่ในใจตลอดกาล โดย... คุณวรางค์ เสรฐภักดี (ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด) เผยถึงรายละเอียดการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ ว่า... “ไทยประกันชีวิตดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของการตระหนักถึงคุณค่าของชีวิต หรือ Value of Life มาโดยตลอด และในปัจจุบันต่อยอดสู่แนวคิดการเติมเต็มคุณค่าในการใช้ชีวิต หรือ The Value Added of Living เห็นได้จากการพัฒนาสินค้า และบริการที่มากกว่าการประกันชีวิต รวมถึงการดำเนินกิจกรรมที่สร้างความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) เพื่อให้คนในสังคมอยู่ดีมีสุข ทั้งนี้ ในส่วนของความรับผิดชอบต่อสังคม ได้ดำเนินการภายใต้โครงการ หนึ่งคนให้...หลายคนรับ กับไทยประกันชีวิต และหนึ่งในกิจกรรม คือ โครงการหนึ่งคนให้...หลายคนรับ กับไทยประกันชีวิต ฮักน้องบ้านโฮมฮัก ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สนับสนุนมูลนิธิสุธาสินี น้อยอินทร์ เพื่อเด็กและเยาวชน หรือบ้านโฮมฮัก โดยได้จัดกิจกรรมนำเด็ก ๆ ในมูลนิธิเปิดโลกทัศน์ด้วยการทัศนศึกษา ซึ่งจัดมาแล้ว 2 ครั้ง คือ ในปี 2551 ทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย และในปี 2552 ทัศนศึกษาสวนสัตว์เขาดิน พร้อมชมภาพยนตร์ก้านกล้วย รวมถึงรณรงค์บริจาคสิ่งของ และทุนทรัพย์จากบุคลากรภายใน และฝ่ายขาย การจัดคอนเสิร์ต What Women Worth เพราะโลกนี้ผู้หญิงมีค่า จึงเป็นการจัดกิจกรรมครั้งที่ 3 สำหรับบ้านโฮมฮัก โดยนำแนวคิดการเติมเต็มคุณค่าในการใช้ชีวิตมาเป็นแนวคิดหลักของคอนเสิร์ต ถ่ายทอดผ่านนักร้องหญิงคุณภาพ เนื่องจากผู้หญิงเป็นเพศที่ก่อกำเนิดคุณค่าของชีวิตมากมาย โดยเฉพาะในความเป็นแม่ โดยร่วมกับพันธมิตรที่สำคัญ คือคลื่น 103. 5 เอฟเอ็ม วัน.. ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่บ้านโฮมฮัก เพื่อนำไปใช้ในการดูแลเด็ก ๆ ต่อไป” ทางด้าน 6 ศิลปินคุณภาพที่มาถ่ายทอดบทเพลงอันทรงคุณค่าได้เผยถึงความรู้สึกว่า “พวกเราดีใจมากที่ได้มารวมตัวกันสร้างประโยชน์ให้สังคม กับงาน “What Women Worth”Concert เพราะโลกนี้ผู้หญิงมีค่า... ผ่านบทเพลงอันทรงคุณค่า มีความหมาย ที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ โดยครั้งนี้พวกเราจะนำบทเพลงที่อยู่ในความทรงจำของทุกคนมาเรียงร้อยเป็นบันทึกเล่มใหม่ อย่างเพลง แปลกตรงที่หัวใจ , รักเธอจริง ๆ , โปรดเถอะ , อยากหยุดเวลา , ลมหายใจ ฯลฯ เพลงที่อยู่ในความทรงจำของทุกคน นำมาถ่ายถอดเป็นเรื่องราวโดยนักแสดงหญิงระดับต้น ๆ ของประเทศ อย่าง คุณนก — สินจัย เปล่งพานิช งานนี้รับรองว่าพิเศษสุด และสร้างความประหลาดใจให้ทุกคนแน่นอน...ซึ่งนอกจากจะได้ร่วมอิ่มเอมไปกับบทเพลงดี ๆ แล้ว ทุกคนจะได้ร่วมสร้างสิ่งดี ๆ ให้กับสังคมได้ไปกับพวกเราด้วย โดยทางคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน และ ไทยประกันชีวิต เล็งเห็นปัญหาของสังคมในเรื่องของเด็ก จึงนำรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตครั้งนี้นำไปมอบให้บ้านโฮมฮัก พวกเราจึงอยากเชิญชวนให้ทุกคน ๆ ได้มาร่วมสร้างบันทึกแห่งความประทับใจครั้งนี้ไปด้วยกัน รับรองว่างานนี้คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน” โดยงาน “What Women Worth” Concert เพราะโลกนี้ผู้หญิงมีค่า จะมีขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2552 ณ หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรม เพียง 2 รอบเท่านั้น (เวลา 14.00 น. และ 19.00 น.) บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 / 800 และ 500 บาท จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายนเป็นต้นไป ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (Thaiticketmajor) ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 พิเศษ !! สำหรับลูกค้าไทยประกันชีวิต 100 ท่านแรก ได้รับส่วนลดทันที 10% พร้อมสมุดบันทึกแห่งความทรงจำ โดยสามารถซื้อบัตรได้ก่อนใครในวันที่ 4 — 12 มิถุนายน นี้ เพียงโทรเข้ามาที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน โทร 0-2641-5234 ต่อ 402 ผู้โชคดีติดต่อขอรับบัตรพร้อมแสดงบัตรประจำตัวผู้เอาประกันได้ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน