ภาพข่าวฟันแลนด์ แมแนจเมนท์ เปิดตัว “ฟันเนเรี่ยม” (Fun-arium)

ข่าวทั่วไป Friday June 5, 2009 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--พับบลิค ฮิต ฟันแลนด์ แมแนจเมนท์ เปิดตัว “ฟันเนเรี่ยม” (Fun-arium) สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ให้ทุกครอบครัว สัมผัสความสนุกหลากสไตล์ที่ ฟันเนเรี่ยม สุขุมวิท 26 เรืองวิทย์ นันทาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟันแลนด์ แมแนจเมนท์ จำกัด พร้อมด้วย ลดาริน นันทาภิวัฒน์ ภรรยา จัดงานเปิดตัว “ฟันเนเรี่ยม” (Fun-arium) สุขุมวิท 26 สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ความสุขแห่งใหม่ที่แสนปลอดภัย ด้วยเครื่องเล่นมาตรฐานนำเข้าจากประเทศอังกฤษ สำหรับเด็กแรกเกิดถึงอายุ 13 ปี โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก สุจิมา วีระไวทยะ พร้อมด้วย น้องม้าหมอก (ลูกสาว) และน้องม้าเมฆ (ลูกชาย) และธนพ - ณ วิภา เอี่ยมอมรพันธ์ พร้อมด้วยลูกสาว น้องเคท-ณ มน มาร่วมแสดงความยินดี ณ สนามเด็กเล่น ฟันเนเรี่ยม สุขุมวิท 26 เมื่อวันก่อน บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร. 02 2525699 แฟกซ์. 02 2525698