ASUS ROG Crosshair III Formula มาเธอร์บอร์ดซอคเกต AM3 ล่าสุดจากอัสซุส โชว์พลังโปรเซสเซอร์ AMD Phenom II อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 5, 2009 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส อัสซุส ผู้นำการผลิตมาเธอร์บอร์ดระดับโลก ขอแนะนำ ROG (Republic of Gamers) Crosshair III Formula ที่ประสานแพลตฟอร์ม AMD Socket AM3 และยังใช้ชิบเซ็ตใหม่ล่าสุด AMD 790FX อีกด้วย ASUS ROG Crosshair III Formula ได้รับการออกแบบเพื่อเป็นหนึ่งในการโอเวอร์คล็อกทั้งในด้านประสิทธิภาพและความสะดวกสบาย โดยอัสซุสเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดรายแรกของโลกที่คิดค้น MemOK! เครื่องมืออันชาญฉลาดที่ช่วยแก้ปัญหาหน่วยความจำไม่ตอบสนองหลังจากการอัพเกรดอุปกรณ์ได้อย่างไร้กังวลเพียงแค่กดปุ่มเดียว เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้งานที่พร้อมแก้ปัญหาหน่วยความจำได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าหน่วยความจำที่ใช้นั้นจะไม่เสถียรก็ตาม อีกทั้งยังมีการ์ดเสียงคุณภาพสูงในตัว ช่วยให้ได้ซาวด์เอฟเฟกต์ภายในเกมที่สมจริงถูกใจคอเกมเมอร์ด้วย SupremeFX X-Fi ผู้ใช้งานและคอเกมสามารถสัมผัสประสิทธิภาพขั้นสูงได้ในราคาที่ไม่แพงเกินเอื้อมด้วย ASUS ROG Crosshair III Formula ได้แล้ววันนี้ตามร้านตัวแทนจำหน่ายอัสซุสทั่วประเทศ เกี่ยวกับอัสซุส อัสซุสเป็นบริษัทชั้นนำในยุคดิจิตอลใหม่ ด้วยพนักงานและทีมงานเพื่อพัฒนาวิจัย และออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส มากกว่า 10,000 คน และผลประกอบการในปี พ.ศ. 2551 กว่า 8.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ อัสซุสได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารบิสิเนส วีค ให้เป็น1 ใน 100 บริษัทไอทีระดับโลก เป็นเวลา 11 ปีติดต่อกัน และจากการจัดอันดับของ วอลล์ สตรีท เจอนัล ให้เป็นผู้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดเป็นอันดับ 1 ในไต้หวัน รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ASUS Call Center: 02-6798367-71 หรือ www.asus.co.th ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) โทรศัพท์ 02-934-6718 # 12 อีเมล์: Thanom_j@pmb.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-934-6718 pmbpr

แท็ก asus