เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ แถลงข่าว “SmartHeart Presents: Thailand International Dog Show 2009”

ข่าวทั่วไป Friday June 5, 2009 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ เนื่องด้วยธุรกิจสัตว์เลี้ยงในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตที่สูงทั้งในด้านสินค้าและบริการ โดยมีมูลค่าทางการตลาดคิดเป็นเม็ดเงินหลายพันล้านบาทต่อปี ดังนั้นเพื่อจะกระตุ้นและส่งเสริมธุรกิจสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะสุนัขให้พัฒนายิ่งขึ้น บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด จึงร่วมกับสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยมี บจก. เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข “สมาร์ทฮาร์ท” เป็นผู้สนับสนุนหลัก และอีกหลายองค์กรพันธมิตร เตรียมจัดงาน “SmartHeart Presents: Thailand International Dog Show 2009” ขึ้น ระหว่างวันที่ 25-28 มิถุนายน ศกนี้ ณ อาคาร 3-4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีวัตุประสงค์เพื่อกระตุ้นตลาด สัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะตลาดสุนัข ในโอกาสนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน แถลงข่าวการจัดงาน “SmartHeart Presents : Thailand International Dog Show 2009” ในวันพุธที่ 10 มิถุนายน 2552 เวลา 10.30 — 12.30 น. ณ บริเวณล๊อบบี้ อาคาร 5 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ร่วมด้วยคุณกุลวดี จินตวร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด คุณผุสรา สุนทรางกูร นายกสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) คุณนันทพล ตันติวงศ์อำไพ นายกสมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย มร.ริชาร์ด ฮัมเป ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด พร้อมพบกับ หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล แทค ภรัณญู โรจนวุฒิธรรม ว่าน AF ธนกฤต พานิชวิทย์ และบุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี ที่จะมาพร้อมกับสุนัขที่แพงที่สุดในประเทศไทย และที่สุดอีกมากมาย ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณมณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ (มิ้ม) 02-6102363