ไอเอ็นจีประกันชีวิต แถลงข่าว “ทหารไทย-ไอเอ็นจี มินิ-ฮาล์ฟ มาราธอน 2009” กิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล เพื่อหาทุนช่วยเหลือเด็กติดเชื้อเอดส์/เด็กกำพร้า และทุนสนับสนุนแก่นักเรียนโรงเรียนเขตถิ่นทุรกันดาร

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 5, 2009 17:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัดบริษัทประกันชีวิตชั้นนำที่นำเสนอบริการครบวงจร ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “ทหารไทย-ไอเอ็นจี มินิ-ฮาล์ฟ มาราธอน 2009” กิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล เพื่อหาทุนช่วยเหลือเด็กติดเชื้อเอดส์/เด็กกำพร้า และทุนสนับสนุนแก่นักเรียนโรงเรียนเขตถิ่นทุรกันดาร ในวันพุธที่ 10 มิถุนายน 2552 เวลา 13.30 — 15.00 น. ณ ห้องประชุม (Sky Lounge) ชั้น 33 อาคารธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ แถลงข่าวโดย ? คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารทหารไทย? คุณแอนดรูส์ ชอว์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานแบงค์แอสชัวรันส์ บริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด? คุณวิเชียร ตุ่นมาก ผู้อำนวยการ ประจำสายงานทรัพยากร และประธานคณะอนุกรรมการด้านกิจกรรมมูลนิธิธนาคารทหารไทย ? คุณเกื้อศักดิ์ ละออสุวรรณ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารทั่วไป และประธานชมรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพธนาคารทหารไทย? คุณนวลจันทร์ ดวงพุมเมศ กรรมการผู้จัดการ SPORTS VISION INTER GROUP CO.,LTD. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อจิตติมา/สาธิดา/หงสินันท์ อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ 02-252-9871