แดนสนธยา ..ผจญภัยไปกับ สตีฟ เลียวนาร์ด ตอน มหากาพย์การเดินทางเหยี่ยวออสเปรย์

ข่าวทั่วไป Thursday November 9, 2006 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
ติดตามการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของเหยี่ยวออสเปรย์ กับการเดินทางอันไกลโพ้นเป็นระยะทางเกือบ 10,000 กิโลเมตร เพื่อข้ามฝั่งจากเหนือมุ่งหน้าลงใต้สู่จุดหมายปลายทางที่เป็นแหล่งหากิน พบกับ การตามรอยลูกเหยี่ยวออสเปรย์ 3 ตัว ทาช่า... บังก้า... และจอว์สที่เริ่มต้นการผจญภัยเป็นครั้งแรกในชีวิต กับการฝ่าพายุเฮอริเคนลูกใหญ่ และอีกหลายขวากหนามอันตรายที่บั่นทอนความมานะพยายามของพวกมัน
วันศุกร์ที่ 17 พ.ย. 2549 พบการอพยพประจำปีของเหยี่ยวออสเปรย์ในฤดูหนาว ติดตาม การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของลูกเหยี่ยวทั้ง 3 กับระยะทางที่ไม่มีวันสิ้นสุดตลอด 3 สัปดาห์ ที่ต้องใช้ การเดินทางถึงวันละ 500 กิโลเมตร พลาดไม่ได้กับการตามรอย ทาช่า ลูกเหยี่ยวอายุ 8 สัปดาห์กับ การหนีพายุเฮอริเคนไปอยู่ทางใต้ของนอร์ธคาโรไลน่า และจอว์ส ที่ขาดการติดต่อจาก เครื่องส่งสัญญาณที่ติดอยู่ในอยู่ในตัว สตีฟ และทีมของพวกเขาจะตามเจอลูกเหยี่ยว และเดินทางไปพร้อมกับพวกมันได้หรือไม่
ติดตามชม"ผจญภัยไปกับ สตีฟ เลียวนาร์ด ตอน มหากาพย์การเดินทางเหยี่ยวออสเปรย์"ในรายการแดนสนธยาวันที่ 17 พฤศจิกายน 2549 ตั้งแต่เวลา 18.30 — 19.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร. 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์