ภาพข่าวสสปน. หนุนคอนเซปต์การจัดประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลในประเทศไทย

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 28, 2006 11:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน
ด้วยเป้าหมายที่จะให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการจัดประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (Meeting Incentive) ระดับนานาชาติ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือ สสปน. สนับสนุนการจัด “เดอะ อเมซิ่ง แบงก์คอก แอดเว็นเจอร์ 2006” (The Amazing Bangkok Adventure 2006) ของ McDonald’s Asia Pacific Middle East & Africa (APMEA) เป็นการแข่งขันแรลลี่โดยรถไฟฟ้าและสิ้นสุด
ด้วยการนั่งเรือหางยาวเพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันที่เดินทางมาประชุมได้เที่ยวชมและซื้อของที่ระลึกในกรุงเทพฯโดยคุณขจิต หัพนานนท์ (คนกลาง) กรรมการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารจาก McDonald’s Asia Pacific Middle East & Africa (APMEA) ในงานเลี้ยงค็อกเทล ณ จุดเส้นชัยของการแข่งขัน (สุภัทรา ริเวอร์เฮ้าส์) เมื่อเร็วๆ นี้
จากภาพ:
ซ้ายมือ: Mr. Frank Liberio, Senior Vice President — Information Systems จาก McDonald’s Asia Pacific, Middle East & Africa (APMEA)
กลาง: คุณขจิต หัพนานนท์ กรรมการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือ สสปน.
ขวามือ: Mr. Dave Garland, Senior Vice President — Controller จาก McDonald’s Asia Pacific, Middle East & Africa (APMEA)
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
คุณสุมล ธรรมศรี, คุณณัฐกานต์ ศรีสุทัศน์ โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ 103, 122 โทรสาร 0-2716-5250
อีเมล์ sumol_t@ penner-madison.com, natthakan_s@penner-madison.com