กลุ่มบริษัทฮอนด้า และ สพฐ.แถลงข่าว “เปิดฤดูกาล การแข่งขัน สพฐ. — ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 5”

ข่าวทั่วไป Monday June 8, 2009 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทยและสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สพฐ. แถลงข่าว “เปิดฤดูกาล การแข่งขัน สพฐ.ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 5” ประกาศศักดาพลังสามัคคีเด็กไทย ประเด็นการแถลงข่าว: - ก้าวสู่ปีที่ 5...บทพิสูจน์กีฬาแห่งความสมานฉันท์ และนโยบายสนับสนุนการแข่งขันสพฐ.ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี - เบื้องหลังความสำเร็จของทีมนักกีฬาแชมป์ปีล่าสุด โรงเรียนวัดบางปิ้ง ด้วยสถิติไทย 9.00 วินาที และเป้าหมายสุดท้าทาย ทำลายสถิติโลก 8.80 วินาที - วิ่ง 31 ขา สามัคคี กีฬาน้องใหม่กับไลฟ์สไตล์เด็กเมือง โดยอาจารย์และน้องๆ โรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา เปิดประเด็นแถลงข่าวโดย ดร. วินัย รอดจ่าย รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน คุณอดิศักดิ์ โรหิตะศุน รองประธานกรรมการบริหารระดับสูง บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด ซิสเตอร์ ดร.ชวาลา เวชยันต์ ผู้อำนวยการ / ฝ่ายบริหารทั่วไป โรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2552 เวลา 10.00 — 12.00 น ณ ลานกิจกรรม โรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา ซ. เจริญกรุง 40 (จอดรถด้านหน้าโบสถ์อัสสัมชัญ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่: อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0-2252-9871-7