สวยและสุขภาพดี จากหัวจรดเท้า

ข่าวทั่วไป Monday June 8, 2009 12:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เอาใจลูกค้าที่อยากสวยและสุขภาพดีตั้งแต่หัวจรดเท้า จัดกิจกรรม ท็อปส์ บิวตี้ บาซาร์ “เดอะ เมค โอเวอร์ เวิลด์” งานเดียวที่รวบรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยงามและ สุขภาพดีจาก 33 แบรนด์ชั้นนำ มาให้เลือกช้อปอย่างจุใจในราคาลดสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มกับสินค้าซื้อ 1 แถม 1 เซตสินค้าราคาประหยัด และแลกซื้อสินค้าประจำวันเมื่อช้อปสินค้าในงานครบตั้งแต่ 350 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ เตรียมช้อปความสวยสุขภาพดีจากหัวจรดเท้าตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 30 มิถุนายน ศกนี้ ณ ลานหน้าลิฟท์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3 พิเศษ! วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน พบกับแฮร์สไตลิสต์ชื่อดังมาร่วมแนะนำและสาธิตเทคนิคการเปลี่ยนลุ๊คส์ให้คุณเป็นหนุ่มสาวสุดฮอตแห่งปี Areerat Thongnush (Amm) Consulting Executive DC Consultants and Marketing Communications Ltd Amarin Plaza, Level 22, 496-502 Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330 Direct Line: (662) 610 2344 Tel: (662) 610 2364-5 Fax: (662) 610 2345-6 http://www.dcconsultants.co.th