“อองฟองต์ จับมือ COTTON USA ...ผุดบิ๊กแคมเปญ “รักลูก รักษ์โลก รักช้าง”

ข่าวทั่วไป Monday June 8, 2009 12:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าเด็กอองฟองต์ ในเครือ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ครองใจผู้บริโภคนานกว่า 25 ปีการันตรีด้วย TRUSTED BRAND AWARD จากนิตยสาร READER’S DIGEST ร่วมกับ COTTON USA ผนึกกำลังออกเสื้อผ้าเด็กคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Enfant รักช้าง” พร้อมจัดบิ๊กแคมเปญ “รักลูก รักษ์โลก รักช้าง” มุ่งเน้นกิจกรรมเพื่อสังคม CSR (Corporate Social Responsibility) ผสานกับกลยุทธ์ซีอาร์เอ็ม (Customer Relationship Management) สานต่อนโยบาย Enfant ดีต่อลูกดีต่อโลก พร้อมการเปิดตัวแอมบาสเดอร์ ฑูตอนุรักษ์ชวนครอบครัวรักษ์โลกครั้งแรก!!!! ของครอบครัว “นิติพน” ของดารานักร้องหนุ่ม - นักอนุรักษ์ อ่ำ อัมรินทร์ - จอย อัจฉริยา และลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน -น้องเอลลี่ อชิรญา ร่วมปลุกกระแสรักษ์โลก รักช้าง โดยมีว่าที่คุณพ่อมือใหม่เล็ก- ฝันเด่น จรรยาธนากร ขอแจมดำเนินรายการ ภายในงานมีกิจกรรมสร้างสีสันมากมาย อาทิ ระบำช้างน้อยชุด “รักช้างรักษ์โลก” ..นิทรรศการ ”พลิกฟื้นกล้วยป่า คืนอาหารให้ช้างป่า” ...นิทานเรื่องเล่าของ “พังจ้อย” ฯลฯ ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ซีคอนสแควร์ เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เด็ก ENFANT ระหว่างเดือน มิถุนายน — กันยายน 2552 ร่วมบริจาคให้กับโครงการ “พลิกฟื้นกล้วยป่า..คืนอาหารให้ช้างป่า” คุณสุวิทย์ วงศ์เจริญวุฒภร ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เด็ก บริษัท ไอ.ซี .ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน ) กล่าวว่า “ทาง ENFANT และ COTTON USA เน้นการทำกิจกรรมเพื่อสังคม CSR (Corporate Social Responsibility) ผสานกับกลยุทธ์ซีอาร์เอ็ม (Customer Relationship Management) มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับในซีซั่นนี้ ได้จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “ENFANT รักช้าง” ที่มีลวดลายบนเสื้อผ้า โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรักความผูกพันของช้างแม่-ลูก เพื่อให้เด็กๆ ได้รู้จักช้างในมุมมองของความรักและผูกพันของแม่ช้างกับลูกช้าง ที่ไม่แตกต่างจากครอบครัวคน ที่มาพร้อมกับแคมเปญใหญ่แห่งปี “รักลูก รักษ์โลก รักช้าง” ดึงให้ครอบครัวมีประสบการณ์ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในการทำสิ่งที่ดีเพื่อสังคม ด้วยแนวคิดที่ว่าสังคมที่ดี มาจากสถาบันครอบครัวเล็กๆ ที่มีความรักอันดี พร้อมเชิญชวนให้เด็กๆและครอบครัวร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวอองฟองต์ ครอบครัวรักช้าง ด้วยการปลูกกล้วยป่าเพื่อเป็นแหล่งอาหารของช้างป่า และทำให้ผืนป่าอุดมสมบูรณ์ คืนความร่มเย็นให้กับผืนโลก ซึ่งทางอองฟองต์ยังได้จัดทำหนังสือนิทานครอบครัวรักช้าง คร ั้งแรกของนิทานปลายเปิด แฝงความรู้พร้อมเปิดโอกาสให้เด็กๆได้มีส่วนร่วมในการสร้างจิตนาการตอนจบของนิทานด้วยตนเอง ในตอน “เรื่องเล่าของพังจ้อย” ลูกช้างที่พลัดหลงจากแม่ จากฝูง จนเข้ามาในแหล่งที่อยู่อาศัยของคนเพราะในป่าขาดแหล่งอาหาร เป็นเรื่องที่เขียนขึ้นมาจากความจริงที่สะเทือนใจที่แม่ช้างลูกช้างต้องพลัดพรากจากกัน ENFANTจึงมุ่งหวังให้นิทานเรื่องนี้ได้เข้าถึงจิตใจของเด็กเพื่อสร้างจิตสำนึกในการรักษาธรรมชาติ โดยได้รับเกียรติจากครอบครัว “นิติพน” ของดารานักร้องหนุ่ม - นักอนุรักษ์ คุณอ่ำ อัมรินทร์ ควงคุณจอย อัจฉริยา ภรรยาสาวสวย และลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน -น้องเอลลี่ อชิรญา ร่วมเป็นแอมบาสเดอร์ ทูตอนุรักษ์ชวนครอบครัวรักษ์โลก ครั้งแรก!!!! เพื่อเป็นตัวแทนของพ่อ-แม่ยุคใหม่ สอนลูกให้เป็นคนดี รักสัตว์ รักสิ่งแวดล้อม ร่วมรณรงค์เชิญชวนให้ทุกครอบครัว หันมาใส่ใจรักษ์โลก รักช้าง โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่นนี้ไปร่วมบริจาคให้กับโครงการ “พลิกฟื้นกล้วยป่า..คืนอาหารให้ช้างป่า” ซึ่งริเริ่มโดยพระอาจารย์ มิตซูโอะ คเวสโก วัดสุนันทวนาราม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีเป้าหมายปลูกหน่อก ล้วยคืนสู่ป่าธรรมชาติจำนวน 25,000 ต้น” คุณไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทน COTTON USA ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับแคมเปญ “รักลูก รักษ์โลก รักช้าง” ซึ่ง COTTON USA ร่วมกับอองฟองต์ ในครั้งนี้ ถือเป็นกิจกรรมที่ร่วมรณรงค์สร้างจิตสำนึกรักธรรมชาติให้กับคนไทย หันมาช่วยกันดูแล ใส่ใจ รักษ์โลก รักช้าง โดยเริ่มจากหน่วยที่เล็กที่สุดคือ ครอบครัว ครอบครัวดี สังคมก็ดี เมื่อหลายครอบครัว รวมกันก็จะกลายเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ โดยเริ่มต้นจาการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากฝ้ายแท้100% เพราะเป็นสิ่งที่มาจากธรรมชาติ สามารถย่อยสลาย และปลูกทดแทนได้ ซึ่งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Enfant รักช้าง” จากอองฟองต์ทุกชิ้น ที่มีสัญลักษณ์ COTTON USA จึงมั่นใจได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ผลิตจากฝ้ายแท้ 100% ให้สัมผัสนุ่มสบายเหมาะกับผิวที่บอบบาง ซึ่งเป็นการแสดงออกถึงความรักความใส่ใจที่พ่อแม่มีต่อลูก นอกจากนี้คอลเลคชั่นนี้ของอองฟองต์ยังถ่ายทอดความรักความผูกพันของแม่ช้างลูกช้างลงบนลวยลายบนเสื้อผ้า เพื่อให้เด็กๆได้เรียนรู้เกี่ยวกับช้าง และช่วยปลูกฝังการรักษ์โลก รักช้างให้กับลูกน้อยตั้งแต่ยังเด็กด้วย” คุณอ่ำ อัมรินทร์ —คุณจอย อัจฉริยา นิติพน ฑูตอนุรักษ์ชวนครอบครัวรักษ์โลก เผยว่า “รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ทางอองฟองต์ให้เกียรติกับครอบครัว “นิติพน” ในการมารับหน้าที่ทูตอนุรักษ์ชวนครอบครัวรักษ์โลกในครั้งนี้ และเป็นครั้งแรกของครอบครัวเรา ที่ได้มาเป็นแอมบาสเดอร์ ซึ่งทั้งผมและคุณจอยก็สอนน้องเอลลี่อยู่เสมอ ให้รู้คุณค่าของการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ ให้รักษ์โลก ดูแลโลก เรียกว่าต้องปลูกฝังกันตั้งแต่เด็กๆ ยิ่งทางอองฟองต์มีโครงการดีๆแบบนี้ น่าสนับสนุนอย่างมาก วิธีง่ายๆ ที่สุดคือ การเลือกเสื้อผ้าให้ลูกที่ทำมาจากฝ้ายธรรมชาติ อย่าง ENFANT ที่อ่อนโยนต่อผิวลูก ดีต่อผืนโลก และได้มีส่วนร่วมในการบริจาคเงินสมทบทุนในโครงการ “พลิกฟื้นกล้วยป่า คืนอาหารให้ช้างป่า” สร้างความอุดมสมบูรณ์สู่ป่าสู่โลกอีกด้วย อีกกิจกรรมที่ทุกครอบครัวจะมีส่วนร่วมได้คือ การประกวดสุดยอดไอเดีย ครอบครัวพันผูกชวนลูกรักษ์โลก กับ ENFANT ครอบครัวที่ชนะใจกรรมการ จะได้ร่วมเดินทางไปปลูกกล้วยป่า และถวายเงินบริจาค ที่วัดสุนันทวนารามด้วยกันกับครอบครัวเรา ในเดือนตุลาคมนี้ครับ” พบกับคอลเลคใหม่ล่าสุด “Enfant รักช้าง” ได้แล้ว วันนี้ ณ เคาน์เตอร์อองฟองต์ทุกสาขา ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ Special Shop ร้าน His&Her และ Mother&Child พิเศษสุด...ซื้อครบ 1,500 บาท รับฟรีหมอน “Enfant รักช้าง” ไว้ให้กอดนุ่ม และสำหรับหนังสือนิทาน ENFANT ครอบครัวรักช้าง ขอรับได้ฟรีที่ เคาน์เตอร์เสื้อผ้าเด็ก ENFANT ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่-ประชาสัมพันธ์ ธัญยธรณ์ ประจิตรานนท์ e-mail : realphin@gmail.com

แท็ก เนชั่น   ช้าง   USA