เปิดตัว 2 รีสอร์ทภายใต้แบรนด์เมอร์เคียวบนเกาะสมุย

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 8, 2009 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--แอคคอร์ แอคคอร์ บริษัทบริหารโรงแรมระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดตัวรีสอร์ทติดทะเลภายใต้แบรนด์เมอร์เคียว 2 แห่งในเกาะภาคใต้ของประเทศไทย —เกาะสมุย — โรงแรมเมอร์เคียว สมุย บุรี และ โรงแรมเมอร์เคียว สมุย ฟีนิกซ์ โรงแรมเมอร์เคียว สมุย บุรี รีสอร์ท คือโรงแรมระดับกลางแห่งแรกของแอคคอร์บนเกาะนี้ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะบนหาดแม่น้ำที่มีความเป็นส่วนตัว ทำให้หาดแห่งนี้เป็นสวรรค์บนดินที่น่าค้นหา น้ำทะเลที่นี่สงบและตื้นเกือบทั้งปีพร้อมมีชายหาดขาวทอดยาวและวิวทิวทัศน์อันงดงามของเกาะพงัน โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ของคู่รักหรือผู้ที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบไปด้วยห้องดีลักซ์จำนวน 56 ห้องและวิลล่าส่วนตัวอีก 29 ห้อง ในห้องดีลักซ์แต่ละห้องเห็นวิวทะเล, สระว่ายน้ำ หรือระเบียงอาบแดดที่เชื่อมต่อไปยังสระว่ายน้ำได้ ในขณะที่ที่วิลล่าส่วนตัวล้อมรอบไปด้วยสวน และมีระเบียงอาบแดดติดกับสระว่ายน้ำส่วนตัว การออกแบบของวิลล่าแต่ละห้องได้รับอิทธิพลมาจากบ้านไทยดั้งเดิมนั่นเอง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมอ่างจากุซซี่ โต๊ะบริษัทนำเที่ยว ห้องอินเตอร์เน็ต และการสอนทำอาหารไทย มีพร้อมให้บริการ นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมซึ่งสามารถรองรับได้มากถึง 100 คน สำหรับงานแต่งงานสะดวกสบายทั้งในห้องจัดงานหรือบนชายหาดส่วนตัว หาดละไมทางตะวันออกของเกาะเป็นที่ตั้งของ โรงแรมเมอร์เคียว สมุย ฟีนิกซ์ หาดละไมจัดว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของเกาะ อยู่ห่างจากสนามบินสมุยเพียง 25 นาที มีร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งมากมายอยู่ล้อมรอบ โรงแรมตั้งอยู่ติดชายป่าเขียวชอุ่มและใกล้อ่าวเงียบสงบ หมู่บ้านพื้นเมือง วัด และหินตา หินยาย อันเลื่องชื่อ การดำเนินชีวิตแบบดั้งเดิมสามารถสัมผัสได้จากบ้านไม้แบบโบราณ ร้านขายของพื้นเมือง และชาวบ้านขายผลผลิตสดจากไร่ของตนเอง โรงแรมเมอร์เคียว สมุย ฟีนิกซ์บนทำเลสวยติดชายทะเล มีห้องพัก 52 ห้องและวิลล่า 8 หลัง โดยห้องพักมีสไตล์ทันสมัย พร้อมระเบียงกว้างและเตียงพักผ่อน ส่วนวิลล่าได้รับการออกแบบให้รับแสงจากธรรมชาติได้มากที่สุด ไฮไลท์ของโรงแรมคือสระว่ายน้ำที่มีขนาดถึง 600 ตารางเมตร นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร NEST, ล้อบบี้เล้าจน์, NEST พูลบาร์, ระเบียงริมสระ, ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และห้องประชุม “เกาะสมุยเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นและมีการพัฒนาสาธารณูปโภคเพื่อการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่องซึ่งสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โรงแรมเมอร์เคียวทั้งสองแห่งนี้ สะท้อนคุณภาพซึ่งรับรองด้วยแบรนด์เมอร์เคียว และจะช่วยเติมเต็มความต้องการของโรงแรมระดับกลางที่มีคุณภาพและการบริหารระดับนานาชาติบนเกาะแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี เราประสบความสำเร็จในการบริหารโรงแรมเมอร์เคียวหลายแห่งในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นพัทยาและภูเก็ต และเราก็จะนำความสำเร็จเหล่านั้นมาสู่โรงแรมบนเกาะสมุยเช่นกัน ” นายออสวาล์ พิชเลอร์ — รองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการประจำประเทศไทย เขมรและลาวกล่าว ข้อเสนอพิเศษ เพลิดเพลินไปกับข้อเสนอพิเศษเปิดตัวโรงแรมเมอร์เคียว สมุย บุรี ลูกค้าสามารถซื้อบริการล่วงหน้ามูลค่า 10,000 บาท (ห้องพัก อาหารและเครื่องดื่ม สปาและอื่นๆ) และโรงแรมจะเพิ่มมูลค่าให้ท่านอีก 50% (รวมเป็นเครดิตจำนวน 15,000 บาท) สำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรม มาพักที่ โรงแรมเมอร์เคียว สมุย ฟีนิกซ์ ด้วยราคาเพียง 2,730 สุทธิต่อคืนสำหรับห้องพักแบบซูพีเรีย ข้อเสนอนี้รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน ซันเซทค๊อกเทล ห้องพักวิวทะเล ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม และการนวดแบบไทย และเลือกอัพเกรดเป็นวิลล่าได้ในราคาเพิ่มขึ้นเพียง 1,000 บาทต่อห้องต่อคืน ข้อเสนอพิเศษเหล่านี้สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2552 ปัจจุบันนี้เครือข่ายของเมอร์เคียวในประเทศไทยประกอบไปด้วยโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา โรงแรมเมอร์เคียว ป่าตอง ภูเก็ตโรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ โรงแรมเมอร์เคียว สมุย บุรีและโรงแรมเมอร์เคียว สมุย ฟีนิกซ์ รวมทั้งสิ้น 5 แห่งในประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 662 659 4619 Patcharapan Poolpechr