เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย จัดสัมมนา Thailand SPIN: Project Management Community: Software Supplier Management Seminar.

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 8, 2009 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Thailand SPIN: Project Management Community: Software Supplier Management Seminar. ในวัน: วันอังคารที่ 16 มิ.ย.2552 เวลา:13.00-16.30 น. สถานที่:ชั้น 3 ห้องออดิทอเรี่ยม อาคารซอฟต์แวร์พาร์ค ถ.แจ้งวัฒนะ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการบริษัทซอฟแวร์ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง มีโอกาสได้พัฒนาความรู้ ความเข้าใจ ในการรับงานทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อให้เกิดความพึงพอใจกับผู้ว่าจ้างมากที่สุด เนื้อหากิจกรรม 1. บรรยายเกี่ยวกับหลักการ/วิธีการคัดเลือกบริษัทซอฟต์แวร์เพื่อรับงานทั้งภาครัฐและเอกชน 2. บริษัทซอฟต์แวร์ในฝันของผู้ว่างจ้าง 3. วิธีการบริหารบริษัทซอฟต์แวร์ให้ส่งงานตรงเวลา 4. หลักการ/วิธีการทำงานให้บรรลุความพึงพอใจของผู้ว่าจ้างมากที่สุด (ฝั่งผู้รับจ้าง บรรยาย)ในมุมมอง Project Manager ผู้สนใจเข้าร่วมอบรมสามารถสำรองที่นั่ง หรือดูรายละเอียดได้ที่ http://www.thailandspin.com/ThailandSPINCalendar/tabid/63/articleType/ArticleView/articleId/53/Software-Supplier-Management-Seminar.aspx