ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(9 มิถุนายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday June 9, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2552 08.30 น. คณะกรรมาธิการพลังงาน สภาผู้แทนราษฎร จัดสัมมนา เรื่อง “ พลังงานทางเลือกใหม่ (E85)” ณ อาคารรัฐสภา 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ และ ควอลลีเทค จัดพิธี เปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. ควอลลีเทค จัดงาน 1st Day Trade ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.30 น. KTAM แถลงข่าวเปิดตัว "กองทุนเคแทม เวิลด์ เอ็นเนอร์ จี ฟันด์ วันที่ 9 มิถุนายน ที่รร.เอราวัณ ณ ห้องเร ซิเดนท์ 303 โรงแรมเอราวัณ 10.00 น. ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ เปิดตัวบ้านใหม่ “Cool Home” ณ บ้าน Cool Homeโครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล 10.00 น. เซ็นทรัลพัฒนา CPN แถลงข่าว แคมเปญ Millionaire Annual Sale 2009 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 10.00 น. “ซิสโก้ แนะนำ Unified Service Delivery สำหรับผู้ ให้บริการการสื่อสารและโทรคมนาคม เตรียมพร้อมการ บริการแห่งอนาคต” ณ อาคารดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัล เวิลด์ 13.30 น. คิวรอน แถลงข่าว การผนึกพันธมิตร 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ แห่งวงการเสื้อผ้า @Home,Uniliver,Tops MarketPlace ณ เซ็นทรัลเวิลด์ 13.30 น. อินเทล แถลงข่าวเปิดตัวเทคโนโลยีโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ ล่าสุดจากอินเทลอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมคอนราด 16.30 น. วอลโว่ คาร์ แถลงข่าวเปิดตัวVOLVO XC 60 ณ โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลดิ์ 17.30 น. เอ เอ็ม จี ออโต้ จัดงานแถลงข่าวแนะนำผู้นำเข้า รถยนต์อิสระในงาน “AMG AUTO EXCLUSIVE PARTY“ ณ สำนักงานใหญ่ บนถนนเรียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์