ศูนย์การค้าเซ็นทรัล จัดพิธีเปิดงาน " Wonder Noodle @ CentralPlaza Rama 3"

ข่าวทั่วไป Tuesday June 9, 2009 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ขอเรียนเชิญพี่ๆสื่อมวลชน ร่วมพิธีเปิดงาน " Wonder Noodle @ CentralPlaza Rama 3" ในวันพุธที่ 10 มิถุนายน 2552 เวลา 16.30 - 17.30 น. ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาพระราม 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงาน “Wonder Noodle @ CentralPlaza RAMA3” ร่วม ชิม ช้อป สุดยอดอาหารเมนูเส้นรสเด็ด กว่า 20 ร้านค้า กว่า 1,000 เมนู จาก ทั่วประเทศ ชมประติมากรรม “Land Mark” สุดอลังการที่นำเอาเมนูเส้นต่างๆ มาประดับตกแต่งอย่างประณีตและสวยงามนิทรรศการโมเดลอาหารจานเส้นหลากชนิด จาก Mike-Foodmodel สุดยอดการสาธิตดึงราเมนเส้นสด (บะหมี่มือดึง) ที่หาดูได้ยาก จากคริสตันเจดราเมน เสี่ยวหลงเปาสาธิตการเสริฟเส้นจากสายพาน พร้อมร่วมทำและนำกลับไปทานที่บ้าน...ฟรี! กำหนดการ 16.00 -17.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 17.00 - 17.05 น. พิธีกร จอย- รินลณี ศรีเพ็ญ กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เข้าสู่งาน “Wonder Noodle @ CentralPlaza RAMA3 มหัศจรรย์...พัน เส้น” 17.05 - 17.10 น. พิธีกรเรียน ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงาน การตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัด งาน 17.10 — 17.20 น. น้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ปั่นรถเข็นก๋วยเตี๋ยว (ป๊อก ป๊อก) มายังด้านหน้าเวที พิธีกรเรียนเชิญ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทาง การ 17.20 - 17.30 น. ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน