พลังงานบริสุทธิ์ จัดงานแถลงข่าว ความร่วมมือในการซื้อขายไบโอดีเซล B100 ระหว่าง บมจ.พลังงาน บริสุทธิ์ และ บมจ.ปตท.

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 9, 2009 17:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--IR PLUS เนื่องด้วย บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) (EA) ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายน้ำมันไบโอดีเซลประเภทเมทิลเอสเตอร์(B100) กลีเซอรีนบริสุทธ์ และดำเนินธุรกิจจำหน่ายน้ำมันดีเซลหมุนเร็ว B5 ได้กำหนดจัดงานแถลงข่าว “ ความร่วมมือในการซื้อขายไบโอดีเซล B100 ระหว่าง บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) หรือ PTT ” เป็นระยะเวลา 1 ปี ในวันวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2552 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องรัตนโกสินทร์ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ผู้บริหารที่จะเข้าร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ ประกอบด้วย คุณสมใจนึก เองตระกูล ประธานกรรมการ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด(มหาชน) คุณสุวิชา พานิชผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด(มหาชน) และ คุณชวลิต พันธ์ทอง ตำแหน่ง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายจัดหาและจัดส่งปิโตรเลียม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารท่านอื่นๆ กำหนดการ 10.00 — 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 10.30 — 10.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ 10.35 — 10.45 น. ชมวีดิทัศน์แนะนำ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) (EA) 10.45 — 10.55 น. คุณสมใจนึก เองตระกูล ประธานกรรมการ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด(มหาชน) ประธานในพิธี กล่าวแสดงความขอบคุณ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (PTT) 10.55 — 11.10 น. คุณสุวิชา พานิชผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) (EA) กล่าวถึงความเป็นมาของโครงการ พร้อมนำเสนอข้อมูลต่อสื่อมวลชน 11.10 — 11.20 น. คุณชวลิต พันธ์ทอง ตำแหน่ง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายจัดหาและจัดส่งปิโตรเลียม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (PTT) กล่าวถึงความร่วมมือ และการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ 11.20 — 11.30 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนซักถาม 11.30 — 11.35 น. พิธีมอบสัญญา/ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 11.40 น. เสร็จพิธี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณพันธนันท์ เมฆขาว (เอ๊าะ) โทร. 02-554-9396