Urban Bar & Restaurant ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการเยี่ยม ย่าน ถ.นราธิวาสฯ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday June 10, 2009 09:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--Urban Bar & Restaurant Urban Bar & Restaurant ร้านอาหารแนวโมเดิร์นสไตล์ กึ่งผับ บรรยากาศดี มี 3 โซน ให้เลือกนั่งตามความพอใจ โซนTerrace ด้านนอก Open Air นั่งสบายๆ ในแบบโซฟา แบบหลุมบังเกอร์ รายล้อมด้วยสระน้ำ พร้อมน้ำ้พุสร้างบรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อย ดนตรีเบาๆ หรือ ลูกค้าที่ต้องการดู Football Match หรือ Music Video โซนด้านข้าง มีจอ Projector ขนาด 70 นิ้ว ให้ตื่นตากับความบันเทิง จากหลากหลายลีกดังๆ หรือ เพลงจากระบบคาราโอเกะ MV จากศิลปินดังๆ มากมาย ด้านในนั่งสบายๆ กับโต๊ะ — เตียง แนวตั่งเตียงนอน ในแบบสมัยใหม่ พร้อม มีLive Band เล่นให้ชม พร้อม สลับกับ DJ เปิดเพลง ในส่วนของ อาหารทางร้านมีอาหารพิเศษประจำเดือนทุกเดือน และเตรียมพบกับ อาหารแนว Grilled Yakiniku เนื้อออสเตรเลีย สไตล์ ฟิวชั่นเกาหลี — ญี่ปุ่น เดือน มิถุนายนนี้ คุ้มค่ากับ ราคาและบริการที่เป็นกันเอง เหมาะแก่การสังสรรค์กับเพื่อน หรือ เปลี่ยนบรรยากาศในการรับประทานอาหารนอกบ้านกับครอบครัว รับจัดงานเลี้ยง เช่น จัดเลี้ยงงานวันเกิด จัดเลี้ยงงานวันรับปริญญา จัดเลี้ยงบริษัทฯ และ อื่น ๆ อีกมากมาย **สอบถามรายละเอียด หรือสำรองโต๊ะล่วงหน้า โทร. 02-675-4224**

แท็ก Restaurant   football   video   โซฟา   IDEO