ภาพข่าวเอ็มเอฟซี กระชับสัมพันธ์นักลงทุน จัดกิจกรรมให้ความรู้และปรนนิบัติสุขภาพผ่อนคลายความเครียดระดับไฮเอ็นด์

ข่าวทั่วไป Thursday June 11, 2009 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เวิรฟ ดร.พิชิต อัคราทิตย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย ดร.ศุภกร สุนทรกิจ รองกรรมการผู้จัดการ (ซ้ายสุด) ต้อนรับ ดร.ปราณี เผอิญโชค ประธานกรรมการ และประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทไทยรุ่ง ยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา) หนึ่งในผู้ถือหน่วยลงทุนที่เชื่อมั่นในบริษัทมาด้วยดีโดยตลอด ในงานกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ “Happy Healthy & Wealthy” ณ S MEDICAL SPA เมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้แนวคิดความสุขกายสบายใจจากการมีสุขภาพที่ดี พร้อมกับการเติบโตอย่างมั่นคงทางฐานะการเงิน เพื่อตอบแทนลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้บริษัทบริหารเงินลงทุน โดยได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงพักตร์พิไล ทวีสิน ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-Aging (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมบอกเล่าศาสตร์แห่งการดูแลรักษาสุขภาพท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน): คุณสุทรรศิกา คูรัตน์, คุณสุวรรณา ชีวนันทชัย โทร.0-2649-2230, 0-2649-2232 เวิรฟ: คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์, คุณตรึงฤทัย สันโดษ โทร.0-2204-8221, 0-2204-8078