บมจ. ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) ร่วมกับ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ม.ธรรมศาสตร์ ฟังการนำเสนอผลงานวิจัย “การศึกษาผลกระทบของการจัดให้มีการซื้อขาย Single Stock Futures” และร่วมฟังเสวนา “Stock Futures…โอกาสทำกำไรที่ไม่ควรมองข้าม”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 11, 2009 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--ตลท. บมจ. ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) ร่วมกับ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ม.ธรรมศาสตร์ ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมฟังการนำเสนอผลงานวิจัย “การศึกษาผลกระทบของการจัดให้มีการซื้อขาย Single Stock Futures” และร่วมฟังเสวนา “Stock Futures…โอกาสทำกำไรที่ไม่ควรมองข้าม” ในวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2552 เวลา 09:00 - 12:00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ มีกำหนดการดังนี้ 09:00 - 09:30 น. ลงทะเบียน 09:30 - 09:40 น. กล่าวเปิดงาน โดย คุณโสภาวดี เลิศมนัสชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาดและงานบริการหลังการซื้อขายหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09:40 - 10:30 น. การนำเสนอผลงานวิจัย “การศึกษาผลกระทบของการจัดให้มีการซื้อขาย Single Stock Futures” โดย ศาสตราจารย์ ดร. พรชัย ชุณหจินดา รองศาสตราจารย์ ดร. กุลภัทรา สิโรดม คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 10:45 - 12:00 น. เสวนา “Stock Futures…โอกาสทำกำไรที่ไม่ควรมองข้าม” โดย คุณชาญชัย กงทองลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บล. ทรีนีตี้ จำกัด คุณสุนทรี เกียรติพงษ์ถาวร ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายตราสารอนุพันธ์ บล. เคที ซีมิโก้ จำกัด ศาสตราจารย์ ดร. พรชัย ชุณหจินดา คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บมจ. ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) ดำเนินการเสวนาโดย รองศาสตราจารย์ ดร. กุลภัทรา สิโรดม คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ