ข่าวท่องเที่ยว Thursday June 11, 2009 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--สนามบินนานาชาติมิวนิค สนามบินนานาชาติมิวนิคได้จัดทำคู่มือ Stopover Guide สำหรับผู้โดยสารที่ต้องเปลี่ยนเครื่องหรือหยุดเที่ยวที่เมืองมิวนิค โดยภายในเล่มมีคูปองส่วนลดมากกว่า 50% สำหรับรถบัสเดินทางเข้าเมือง ส่วนลดค่าทัวร์อัลลีแอนซ์อารีน่าและค่าขึ้นโอลิมปิคเทาเวอร์ คูปองส่วนลด 5 ยูโร เมื่อซื้อสินค้าที่ร้าน Travel Value & Duty Free ภายในสนามบินเกิน 25 ยูโร และฟรีกาแฟเอสเปรสโซ่เมื่อใช้บริการร้านอาหารภายในสนามบินฯลฯ (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด) นอกจากนี้ภายในเล่มยังมีข้อมูลการบริการต่างๆภายในสนามบิน การเดินทางเข้าเมือง สถานที่ไฮไลท์ในเมือง มิวนิค สถานที่เที่ยวนอกเมือง บัสทัวร์ *** ตั้งแต่วันที่ 01 มิถุนายนนี้การบินไทยเพิ่มตารางการบินกรุงเทพฯ - มิวนิค เป็น 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทำให้นักท่องเที่ยวได้รับความสะดวกมากขึ้นในการต่อเครื่องบินไปยังเมืองอื่น *** ติดต่อขอรับได้ฟรี!!! ที่สนามบินนานาชาติมิวนิคประจำประเทศไทย บริษัทแปซิฟิคเลเช่อร์ (ประเทศไทย) จำกัด ชั้น 8 อาคารมณียาเซ็นเตอร์ 518/5 ถนนเพลินจิต, ลุมพินี, ปทุมวัน, กรุงเทพฯ หรือ ติดต่อที่เบอร์ 02 652 0507 หรือ 02 2559966 ต่อ 184 อีเมล์ munich@plt.co.th www.munich-airport.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 652 0507 สนามบินนานาชาติมิวนิค